Đá bazan cubic

Ngày nay không chỉ quan tâm đến nội thất mà ngoại thất công trình cũng rất được chú ý, đặc biệt là không gian xung quanh sân. Trong đó chọn đá tự nhiên lát nền cho sân là một trong những yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho sân vườn. Nếu bạn không biết chọn đá tự nhiên nào gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại đá bazan cubic đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

  Đá cubic lát lối điĐá cubic lát lối đi cho khu nghỉ dưỡng
  Đá cubic bazanĐá bazan cubic

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá bazan cubic hay còn được gọi đá cubic

– Kích thước: 100x100x80 mm.

– Số lượng: 100 viên/m2.

– Trọng lượng: 2.1 kg/viên.

– Màu sắc: Màu đen xám, màu trắng muối mè

– Bề mặt: Chẻ thô, gồ ghề tự nhiên.

– Chất liệu: đá bazan Tây Nguyên, hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

  Đá cubicĐá cubic
  Đá cubic bazan lát sânĐá cubic lát sân

Đá bazan cubic được làm ra từ những khối đá lớn có độ bền, độ cứng rất cao nên có thể gia công và cắt xẻ ra những sản phẩm đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau để dễ dàng thi công hay tạo dáng cho các công trình.

  Công trình sân vườn khách sạn lát bằng đá bazan cubicCông trình sân vườn khách sạn lát bằng đá bazan cubic
  Đá bazan cubic Đá bazan cubic

Ngày nay, đá tự nhiên  không còn quá xa lạ đối với công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, công trình công cộng như công viên, lối đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn… Đá bazan cubic lát sân đang dần chiếm được ưu thế trong các hạng mục công trình với khách hàng yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên

  Đẹp hơn cho sân vườn được tạo kiểu bằng đá cubicĐẹp hơn cho sân vườn được tạo kiểu bằng đá cubic
  Lối đi vào khu resort lát đá cubicLối đi vào khu resort lát đá cubic

 

Đá bazan cubic được sử dụng ngoài trời nên cần phải trực tiếp tiếp xúc với nắng mưa, có độ bền cao khả năng chịu lực tác động mạnh tốt. Ngay cả trong quá trình thi công, nếu cần cắt xẻ đá thành kích thước nhỏ hơn để phù hợp với nhiều góc cạnh thì cũng hoàn toàn yên tâm rằng đá sẽ không bị nát hoặc vỡ như cắt gạch hoặc đá nhân tạo.

  Sân vườn khu resort được lát bằng đá bazan cubicSân vườn khu resort được lát bằng đá bazan cubic
  Đá bazan cubic lát quảng trườngĐá bazan cubic lát quảng trường

Các sản phẩm đá bazan cubic được sử dụng để lát nền trang trí ngoại thất cho các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, đường phố cổ, nhà hàng, khách sạn, sân vườn nhà phố, biệt thự, công viên, các công trình cổ…được dùng nhiều trong việc lát sân vườn các biệt thự, resort được xếp theo hình hoa văn đẹp mắt.

  Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá cubicTạo kiểu cho sân vườn bằng đá cubic
  Đá bazan cubic đenĐá bazan cubic đen

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bazan cubic. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com