Đá bóc ô đen ốp cổng thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

Đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy nhu cầu trang trí nhà ở hay khu vực xung quanh ngôi nhà như sân vườn tường rào, cột cổng cũng không ngừng thay đổi. Bên cạnh những vật liệu xây dựng truyền thống thì đá tự nhiên ốp lát ngày càng được ưa chuộng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá bóc ô đen ốp cổng đẹp, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  Tô điểm cho cột cổng bằng đá bóc ô đen và đá bóc ô trắngTô điểm cho cột cổng bằng đá bóc ô đen và đá bóc ô trắng
  Đá bóc ô đenĐá bóc ô đen

Cổng chính là ấn tượng đầu tiên để người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể kiến trúc của một căn nhà, cổng được thiết kế hợp lý, đẹp mắt với vật liệu ốp đá bóc ô đen tự nhiên, chất lượng đá rất tốt, bền màu theo thời gian nên được rất nhiều người chọn và sử dụng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho cột cổng ngôi nhà.

  Đá bóc ô đen và đá bóc ô vàngĐá bóc ô đen và đá bóc ô vàng

Cổng là vị trí quan trọng của ngôi nhà vì thế cần được quan tâm nhiều, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và chịu nhiều tác động của thời tiết. Do đó vật liệu cần có độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Đá bóc ô đen ốp cổng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, vừa sang trọng, sạch sẽ và bền lâu.

  Đá bóc ô đen 10x20Tô điển cho tường cột cổng bằng cách ốp đá bóc ô đen

Đá bóc ô đen có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

  Đá bóc ô đen và đá bóc ô trắngĐá bóc ô đen và đá bóc ô trắng

Những phiến đá gồ ghề trong tự nhiên mang vẻ đẹp bền vững được các gia chủ đặc biệt yêu thích. Đá bóc ô đen tự nhiên với các đường vân trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho vị trí cổng ngôi nhà.

  Cổng nhà được trang trí bằng đa bóc ô đen và đá bóc ô trắngCổng nhà được trang trí bằng đa bóc ô đen và đá bóc ô trắng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc ô đen ốp cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com