Đá bóc trắng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

  Đá bóc trắng ốp tường tô điểm cho ngôi nhàĐá bóc trắng ốp tường tô điểm cho ngôi nhà

Đá bóc trắng trang trí mặt tiền

Lựa chọn đá ốp mặt tiền nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá bóc trắng ốp mặt tiền là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá bóc trắng nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Đá bóc trắng trang trí mặt tiền ngôi nhàĐá bóc trắng trang trí mặt tiền ngôi nhà
  Đá bóc trắng 10*20Đá bóc trắng 10*20

Đá bóc trắng ốp tường

Đá bóc trắng  là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá bóc vàng, đen và đá bóc trắngTô điểm cho bức tường bằng đá bóc vàng, đen và đá bóc trắng

Đá bóc trắng ốp cổng

Đá bóc trắng  có gam màu chính là màu trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá) trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho cổng ngôi nhà bạn.

  Tô điểm cho cột cổng bằng đá bóc đen và đá bóc trắngTô điểm cho cột cổng bằng đá bóc đen và đá bóc trắng

 

Đá bóc trắng trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đá bóc trắng  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc trắng ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắngTranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng tự nhiên trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com