Đá bóc vàng ốp cổng thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà

Đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy nhu cầu trang trí nhà ở hay khu vực xung quanh ngôi nhà như sân vườn tường rào, cổng cũng không ngừng thay đổi. Bên cạnh những vật liệu xây dựng truyền thống thì đá tự nhiên ốp lát ngày càng được ưa chuộng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá bóc vàng ốp cổng đẹp, tạo điểm nhấn cho khu vực xung quanh ngôi nhà.

    Trang trí cổng bằng cách ốp đá bóc vàng tự nhiênTrang trí cổng bằng cách ốp đá bóc vàng tự nhiên

Cổng chính là ấn tượng đầu tiên để người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể kiến trúc của một căn nhà, được thiết kế hợp lý, đẹp mắt với vật liệu đá bóc vàng ốp cổng, chất lượng đá rất tốt, bền màu theo thời gian nên được rất nhiều người chọn và sử dụng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

    Trang trí cột cổng bằng đá bóc vàng tự nhiênTrang trí cột cổng bằng đá bóc vàng tự nhiên

 

Cổng là vị trí quan trọng của ngôi nhà vì thế cần được quan tâm nhiều, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và chịu nhiều tác động của thời tiết. Do đó vật liệu cần có độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Đá bóc vàng ốp cổng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, vừa sang trọng, sạch sẽ và bền lâu.

    Bức tường cổng được ốp bằng đá bóc vàng tự nhiênBức tường cổng được ốp bằng đá bóc vàng tự nhiên

Đá bóc vàng có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

    Đá bóc vàngĐá bóc vàng 10*20

Những phiến đá gồ ghề trong tự nhiên mang vẻ đẹp bền vững được các gia chủ đặc biệt yêu thích. Đá bóc vàng tự nhiên với các đường vân trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho vị trí cổng nhà.

    Cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đenCổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đen

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc vàng ốp cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com