Đá ghép vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với công trình ốp lát, trang trí nội ngoại thất như ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh… Sử dụng đá ghép vàng ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Trang trí tường bằng đá ghép vàngTrang trí tường bằng đá ghép vàng
  Đá ghép vàngĐá ghép vàng

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá ghép vàng hay còn gọi là đá que ghép vàng

– Kích thước: 10x50cm

– Số lượng: 20 viên/m2.

– Màu sắc: Màu vàng kem tự nhiên, không bị phai màu theo thời gian.

– Bề mặt: Nhấp nhô lồi lõm

– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

– Quy cách đóng gói: Thùng cartong 10 viên ( m2=20 viên)

– Sử dụng: Đá ghép vàng rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất như thác nước, tường nhà, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort theo phong cách tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên

  Đá ghép vàng 10*50cmĐá ghép vàng 10*50cm
  Tô điểm cho bức tường bằng đá ghép vàngTô điểm cho bức tường bằng đá ghép vàng

Đá ghép vàng được sản xuất bằng phương pháp thủ công, đó là sự kết hợp từ những viên đá chẻ tự nhiên màu vàng có kích thước dài ngắn khác nhau (5-10 cm) được gia công kỹ lưỡng sau đó ghép lại với nhau bằng keo dính,trên bề mặt viên đá gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ tự nhiên của đá.

  Đẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàngĐẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàng
  Tô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tườngTô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tường

Đá ghép vàng có gam màu chính là màu vàng kem. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu vàng rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên nhỏ trên tổng thể của viên đá ghép lớn. Việc sử dụng đá ghép vàng ốp lát trang trí sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên cho không gian được trang trí.

  Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàngTiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàng
  Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng đá ghép vàngTrang trí tiểu cảnh sân vườn bằng đá ghép vàng

Đá ghép vàng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá ghép vàng ốp tường, trang trí giếng trời, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh cho nhà ở, ốp tường trang trí cho resort, villas, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop quần áo, nhà hàng, các công trình nhà cổ,  sân vườn…

  Đẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàngĐẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàng
  Tường ban công được trang trí bằng đá ghép vàngTường ban công được trang trí bằng đá ghép vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá ghép vàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com