Đá granite Phước Hòa

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại đá granite Phước Hòa lát sân cho không gian sân vườn đẹp mắt, mang vẻ đẹp hoang sơ và gần gũi với tự nhiên.

Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng Tàu

  Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng Tàu
Đá granite Phước Hoà

  Đá granite Phước Hoà

Tên sản phẩm: Đá mè trắng Vũng Tàu hay còn được gọi là đá granite Phước Hoà

Kích thước: 30×60 cm, 30×30 cm

Độ dày: 6~8 cm

Xuất xứ: Được khai thác và chế tác tại xã Phước Hòa, Bà Rịa -Vũng Tàu

Màu sắc: Trắng hạt mè

Bề mặt: Thô tự nhiên (nhám mặt)

Đá mè trắng Vũng Tàu

  Đá mè trắng Vũng Tàu
Đá granite Phước Hoà lát sân

 1. Đá granite Phước Hoà lát sân

Loại đá granite Phước Hòa mà chúng tôi cung cấp là loại đá được chẻ bằng thủ công  nên bề mặt đá nhám chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đá granite Phước Hoà có màu chính là màu trắng kết hợp với chấm đen nhìn không đồng nhất nên khi lát trang trí vẫn giữ được vẻ hoang sơ và gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt đá không bị đóng rong rêu và không chịu ảnh hưởng của yếu tố môi trường.

Tô điểm cho không gian sân vườn bằng đá mè trắng

  Tô điểm cho không gian sân vườn bằng đá mè trắng
Đá mè trắng Vũng Tàu

  Đá mè trắng Vũng Tàu

 

Đá mè trắng Vũng Tàu là loại đá có độ bền rất cao, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu nên rất được ưa chuộng để lát sân, lát lối đi bên hông nhà hoặc để làm bước đi trong vườn các nhà biệt thự sân vườn.

Đá mè trắng Vũng Tàu

  Đẹp hơn với đá mè trắng Vũng Tàu lát sân
Đá granite Phước Hoà

  Đá granite Phước Hoà

Do nhu cầu sử dụng đá mè trắng Vũng Tàu cho các khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên,  lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn… Do đó thị trường đã cho ra nhiều kích thước khác nhau rất dễ dàng để lựa chọn loại phù hợp với không gian sân vườn của từng công trình.

  Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng TàuTạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng Tàu
  Tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng đá mè trắngTô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng đá mè trắng

Sự lựa chọn hoàn hảo để lát sân khu vực hay chịu tác động lực mạnh như lối đi của xe hơi đá mè trắng có độ chịu lực cao không bị rạn nứt và bám rêu, không gây trơn trượt khi có khí hậu ẩm ướt, tạo sự hài hòa về mặt tổng thể của cả khoảng sân vườn đẹp giúp cho công trình trở nên nổi bật, đẹp và ấn tượng hơn.

  Không gian giếng trời được lát bằng đá phước hoà làm nơi thư giãn cho gia đìnhKhông gian giếng trời được lát bằng đá phước hoà làm nơi thư giãn cho gia đình
  Đá mè trắng Vũng Tàu lát sân vườnĐá mè trắng Vũng Tàu lát sân vườn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá granite Phước Hòa  . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com