Đá mài bóng trắng sữa

Thùy Oanh đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại sỏi đá tự nhiên, mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với công trình ốp lát, trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền, ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, trang trí ban công, giếng trời, gầm cầu thang, trang trí bể bơi khách sạn và resort,…Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng trắng sữa ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnhĐá mài bóng trắng sữa ốp lát trang trí tiểu cảnh
  Đá trang trí A67Đá mài bóng trắng sữa

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá mài bóng trắng sữa hay còn gọi là đá mài bóng

– Kích thước: 10x20cm, 7.5x22cm

– Số lượng: 50, 60 viên/m2.

– Màu sắc: Trắng sữa

– Bề mặt: Mài bóng

– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn là đá tự nhiên.

– Sử dụng: Đá mài bóng trắng sữa rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort …theo phong cách tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

  Đá mài bóng trắngĐá mài bóng trắng
  Tô điểm cho không gian nội thất bằng đá mài bóng trắngTô điểm cho không gian nội thất bằng đá mài bóng trắng

 

Đá mài bóng trắng sữa là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá). Vì vậy màu sắc của loại đá mài bóng trắng sữa  gam màu chính là màu trắng sữa rất tự nhiên và không đồng nhất màu giữa các viên.

  Đá mài bóng trắng sữa ốp lát trang trí tiểu cảnhĐá mài bóng trắng sữa ốp lát trang trí tiểu cảnh
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thấtĐá mài bóng trắng sữa ốp lát trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp

Đá mài bóng trắng sữa được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn, bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Đá mài bóng trắng sữa phần cạnh xung quanh được vát đi để khi ốp đá lên sẽ tạo thành khe trông đẹp hơn.

  Đá mài bóng trắng sữaĐá mài bóng trắng sữa
  Ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng trắng sữa

Đá mài bóng trắng sữa là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ chùi rửa, nên không bị đóng rong rêu sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với đặc điểm của đá mài bóng trắng sữa không đồng nhất về màu sắc nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

  Tiểu cảnh sân vườn ốp lát trang trí bằng đá mài bóng trắngTiểu cảnh sân vườn ốp lát trang trí bằng đá mài bóng trắng
  Ốp lát trang trí cột cổng bằng đá mài bóng trắng sữaỐp lát trang trí cột cổng bằng đá mài bóng trắng sữa

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng trắng sữa. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: