Đá mài bóng vàng

Thùy Oanh đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại sỏi đá tự nhiên, mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với công trình ốp lát, trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền, ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, trang trí ban công, giếng trời, gầm cầu thang, trang trí bể bơi khách sạn và resort,…Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

  Ốp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá mài bóng vàng hay còn gọi là đá mài bóng

– Kích thước: 10x20cm, 7.5x22cm

– Số lượng: 50, 60 viên/m2.

– Màu sắc: Vàng nhạt

– Bề mặt: Mài bóng

– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn là đá tự nhiên.

– Sử dụng: Đá mài bóng vàng rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort …theo phong cách tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tườngĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tường
  Không gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngKhông gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàng

Đá mài bóng vàng là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá). Vì vậy màu sắc của loại đá mài bóng vàng có gam màu chính là màu nhạt rất tự nhiên và không đồng nhất.

  Tạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàng
  Bức tường ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàngBức tường ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàng
  Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng

Đá mài bóng vàng được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn, bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Đá mài bóng vàng phần cạnh xung quanh được vát đi để khi ốp đá lên sẽ tạo thành khe trông đẹp hơn.

  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thấtĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thất
  Đẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngĐẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàng
  Ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàng

Đá mài bóng vàng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ chùi rửa, nên không bị đóng rong rêu sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với đặc điểm của đá mài bóng vàng không đồng nhất về màu sắc nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnhĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnh
  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹpTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹp
  Tô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng vàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: