Đá mài bóng xanh rêu

Thùy Oanh đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại sỏi đá tự nhiên, mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với công trình ốp lát, trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền, ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, trang trí ban công, giếng trời, gầm cầu thang, trang trí bể bơi khách sạn và resort,…Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng xanh rêu ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng hồng và mài bóng xanh rêuTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng hồng và mài bóng xanh rêu
  Đá mài bóng xanh rêuĐá mài bóng xanh rêu

Thông số kỹ thuật:
– Tên đá: Đá mài bóng xanh rêu hay còn gọi là đá mài bóng
– Kích thước: 10x20cm, 7.5x22cm
– Số lượng: 50, 60 viên/m2.
– Màu sắc: Xanh rêu
– Bề mặt: Mài bóng
– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn là đá tự nhiên.
– Sử dụng: Đá mài bóng xanh rêu rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort …theo phong cách tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

  Đá mài bóng xanh rêuĐá mài bóng xanh rêu
  Đá mài bóng xanh rêu ốp lát trang trí cột cổngĐá mài bóng xanh rêu ốp lát trang trí cột cổng

Đá mài bóng xanh rêu là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá). Vì vậy màu sắc của loại đá mài bóng xanh rêu có gam màu chính là màu xanh rêu đặc trưng và tương đối đồng màu giữa các viên.

  Đẹp hơn với bức tường ốp đá mài bóng xanh rêuĐẹp hơn với bức tường ốp đá mài bóng xanh rêu
  Tô điểm cho bức tường xung quanh nhà bằng đá mài bóng xanh rêuTô điểm cho bức tường xung quanh nhà bằng đá mài bóng xanh rêu

Đá mài bóng xanh rêu được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn, bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Đá mài bóng xanh rêu phần cạnh xung quanh được vát đi để khi ốp đá lên sẽ tạo thành khe trông đẹp hơn.

  Đá mài bóng xanh rêu ốp lát trang trí không gian ngoại thấtĐá mài bóng xanh rêu ốp lát trang trí không gian ngoại thất
  Tô điểm cho bức tường bằng đá mài bóng xanh rêuTô điểm cho bức tường bằng đá mài bóng xanh rêu

Đá mài bóng xanh rêu là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ chùi rửa, nên không bị đóng rong rêu sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với đặc điểm của đá mài bóng xanh rêu tương đối đồng nhất về màu sắc nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

  Không gian xung quanh thêm ấn tướng hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng xanh rêuKhông gian xung quanh thêm ấn tướng hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng xanh rêu
  Bức tường ngoài trời tạo điểm nhấn bằng đá mài bóng xanh rêuBức tường ngoài trời tạo điểm nhấn bằng đá mài bóng xanh rêu

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng xanh rêu. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.
Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953
Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com
www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: