Đá răng lược đen ốp lát trang trí quán cafe cho không gian quán thêm phần mới lạ.

Thiết kế trang trí quán cafe bằng sỏi đá theo phong cách kiến trúc thiên về tự nhiên, được chia thành nhiều khu vực với không gian mở, mang nét đẹp mộc mạc, trữ tình được tạo nên bởi dòng suối mát len lỏi dưới những phiến đá cuội, là điểm hẹn cho các bạn gặp gỡ, ôn lại kí ức đẹp cũng như trao đổi thông tin và nắm bắt các vấn đề quan tâm. Vì vậy khi sử dụng đá trang trí quán cafe sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên, chút hoang giã nơi thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thùy Oanh  xin giới thiệu một số ý tưởng trang trí quán cafe bằng đá răng lược đen cho những tâm hồn lãng mạn, bay bổng muốn tìm cho mình một nơi lý tưởng để nghỉ chân.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đenTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen
  Đá răng lược đenĐá răng lược đen

Dựa vào điều kiện và diện tích quán cafe mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh phù hợp cho từng không gian, có thể lựa chọn tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Đối với tiểu cảnh chỉ cần bức tường quán cafe ốp lát trang trí đá răng lược đen, ngay khi bước chân đến với tiếng nước chảy róc rách, nghe vui tai tạo nên bầu không khí sinh động, tràn đây sức sống thổi luồng khí tươi mát vào quán cafe.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược đenTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược đen
  Tô điểm cho tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTô điểm cho tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàng

Sử dụng đá răng lược đen trang trí quán cafe rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi bởi sự tự nhiên của đá phần nào cho ta cảm giác gần với thiên nhiên. Sự tinh tế và ý tưởng phong phú trong thiết kế, đã tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho quán cafe sân vườn là điểm dừng chân không thể tốt hơn cho du khách khi muốn tận hưởng cảm giác thanh bình êm ả ngay giữa chốn đô thị phồn hoa.

  Ốp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho khu tiểu cảnhỐp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho khu tiểu cảnh
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàng

Quán cafe được biết đến như một điểm hẹn, để bạn bè hàn huyên, tâm sự trong bầu không gian thoáng đãng, phong cảnh trữ tình. Được thiết kế bằng những mảng tường ốp lát trang trí đá răng lược đen, thác nước cùng con suối nhỏ xinh  và cây hoa được bao bọc xung quanh để ngắm nhìn thiên nhiên, là điểm nhấn chính làm nên sự khác biệt của quán.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá răng lược đenTô điểm cho bức tường bằng đá răng lược đen
  Đá răng lược đenĐá răng lược đen

Bao mình bởi bức tường ốp đá răng lược đen, có thể tạo nên thác nước ngay trong không gian chung quán cafenhưng lại toát ra vẻ đằm thắm, nhẹ nhàng đến lạ…Đá răng lược đen trang trí quán cafe còn được dùng như một giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng.

  Ốp tường quán cafe bằng đá răng lược đenỐp tường quán cafe bằng đá răng lược đen
  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đenTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đen

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược đen trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: