Đá vân gỗ 3 size ốp cổng thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

Cổng chính là ấn tượng đầu tiên để người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể kiến trúc của một căn nhà, cổng được thiết kế hợp lý, đẹp mắt với vật liệu ốp lát chắc chắn bề vững, sẽ lằm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh những vật liệu xây dựng truyền thống thì đá tự nhiên ốp lát ngày càng được ưa chuộng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ 3 size ốp cổng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTạo điểm nhấn cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ 3 size
  Đá vân gỗ 3 sizeĐá vân gỗ 3 size

Đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy nhu cầu trang trí nhà ở hay khu vực xung quanh ngôi nhà như sân vườn, tường rào, cổng cũng không ngừng thay đổi. Đá vân gỗ 3 size  là loại đá tự nhiên, chất lượng đá rất tốt, bền màu theo thời gian nên được rất nhiều người chọn và sử dụng, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Đẹp hơn với cột tường ốp đá vân gỗ 3 sizeĐẹp hơn với cột tường ốp đá vân gỗ 3 size
  Cột được trang trí bằng đá vân gỗ 3 sizeCột được trang trí bằng đá vân gỗ 3 size

Đá vân gỗ 3 size có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 size
  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ 3 size

Cổng là vị trí quan trọng của ngôi nhà vì thế cần được quan tâm nhiều, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và chịu nhiều tác động của thời tiết. Do đó vật liệu cần có độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Đá vân gỗ 3 size ốp cổng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, vừa sang trọng, sạch sẽ và bền lâu.

  Tô điểm cho cột tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTô điểm cho cột tường bằng đá vân gỗ 3 size
  Đá vân gỗ 3 sizeĐá vân gỗ 3 size

Những phiến đá gồ ghề trong tự nhiên mang vẻ đẹp bền vững được các gia chủ đặc biệt yêu thích. Đá vân gỗ 3 size với các đường vân trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho vị trí cổng nhà.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuôngTrang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size
  Trang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuôngTrang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ 3 size ốp cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com