Đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có bao nhiêu căn nhà đang sở hữu những bức tường trống trơn hay chỉ được trang trí đơn giản bằng sơn tường, những khung tranh, ảnh. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá tự nhiên với những mẫu đá vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuôngTrang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuông
  Đá vân gỗ 3 size vuôngĐá vân gỗ 3 size vuông

Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên như: đá, sỏi, cây cối… để trang trí chưa bao giờ lỗi thời. Một trong những xu thế được ưa chuộng, đó chính là việc sử dụng đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường một trong những loại đá tự nhiên giúp mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay trong không gian nhà phố.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 size
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ 3 size

Đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường có nhiều kích thước khác nhau, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật, với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu.

  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ 3 size
  Tô điểm cho cột tường bằng đá vân gỗ 3 sizeTô điểm cho cột tường bằng đá vân gỗ 3 size

Có rất nhiều loại đá tự nhiên dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường trang trí lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuôngTrang trí tường bằng đá vân gỗ 3 size vuông
  Đá vân gỗ 3 size vuôngĐá vân gỗ 3 size vuông

Đá vân gỗ 3 size vuông có rất nhiều màu, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), loại đá này có màu sắc tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, vì vậy nó giữ được vẻ tự nhiên của đá, đó là điểm nhấn tuyệt vời của dòng đá vân gỗ 3 size vuông.

  Cột được trang trí bằng đá vân gỗ 3 sizeCột được trang trí bằng đá vân gỗ 3 size
  Đẹp hơn với cột tường ốp đá vân gỗ 3 sizeĐẹp hơn với cột tường ốp đá vân gỗ 3 size

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ 3 size vuông ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com