Đá vân gỗ lồi ốp tường trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có bao nhiêu căn nhà đang sở hữu những bức tường trống trơn hay chỉ được trang trí đơn giản bằng những khung tranh, ảnh. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá với những mẫu đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho cho ngôi nhà.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồi
  Vân gỗ lồi 10*20cmVân gỗ lồi 10*20cm

Đá vân gỗ lồi là đá chẻ tự nhiên cắt vuông vắn theo quy cách, sau đó được tẩy xung quanh, làm cho viên đá có bề mặt nhô cao hơn về trọng tâm. Hai viên đá thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTô điểm cho bức tường bằng đá vân gỗ lồi
  Tường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhàTường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhà

Đá vân gỗ lồi có nhiều hình dạng khác nhau, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao tạo. Do đó việc sử dụng đá vân gỗ lồi ốp tường để trang trí là một trong những xu thế được ưa chuộng hiện nay, để tạo điểm nhấn cho không gian tường mỗi gia đình.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ lồiTrang trí tường bằng đá vân gỗ lồi
  Cho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồiCho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồi

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá vân gỗ lồi ốp tường trang trí lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Trang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồiTrang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồi
  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồi

Đá vân gỗ lồi có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên đó là điểm tuyệt vời của dòng đá vân gỗ lồi.

  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồi
  Đá vân gỗ lồi ốp cột cổngĐá vân gỗ lồi ốp cột cổng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ lồi ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com