Đá vân gỗ phẳng ốp cổng cho không gian xung quanh ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Cổng nhà có ý nghĩa là điểm khởi đầu cho ngôi nhà, là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách nên rất quan trọng, chính vì vậy nhu cầu trang trí khu vực xung quanh ngôi nhà như tường rào, cổng cũng không ngừng thay đổi. Bên cạnh những vật liệu xây dựng truyền thống thì đá tự nhiên ốp lát ngày càng được ưa chuộng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ phẳng ốp cổng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà với những cột cổng sang trọng và chất lượng.

  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳngĐá vân gỗ phẳng

Cổng là vị trí quan trọng của ngôi nhà vì thế cần được quan tâm nhiều, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và chịu nhiều tác động của thời tiết. Đá vân gỗ phẳng ốp cổng là một trong những giải pháp hữu hiệu thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, vừa sang trọng, sạch sẽ và bền theo thời gian nên được rất nhiều người chọn và sử dụng.

  Cổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳngCổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳng
  Tô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳngTô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, nên khi ốp lát trang trí cổng có nhiều màu sắc tự nhiên, nó giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán đó là điểm nhấn tuyệt vời của dòng đá vân gỗ phẳng mang lại.

  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ phẳngĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trìnhĐá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trình

Ấn tượng đầu tiên để người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể kiến trúc của một căn nhà chính là cổng nơi đầu tiên tiếp xúc với khách, cổng được thiết kế hợp lý, đẹp mắt với vật liệu đá vân gỗ phẳng, với các đường vân trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho vị trí cổng nhà.

  Cột cổng được trang trí bằng đá vân gỗ phẳngCột cổng được trang trí bằng đá vân gỗ phẳng
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ

Đá vân gỗ phẳng có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

  Cột cổng ốp đá vân gỗ phẳngCột cổng ốp đá vân gỗ phẳng
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳngTạo điểm nhấn cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ phẳng ốp cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com