Đá vân gỗ phẳng ốp tường trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trang trí các bức tường bằng đá là một trong rất nhiều cách giúp cho không gian gia đình trở nên sang trọng, lịch sự. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá với những mẫu đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ phẳng ốp tường tạo điểm nhấn cho cho ngôi nhà.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳngTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trìnhĐá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trình

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá vân gỗ phẳng ốp tường trang trí lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ
  Cổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳngCổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí của bức tường. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí tường của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

  Tô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳngTô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳng
  Cột cổng được trang trí bằng đá vân gỗ phẳngCột cổng được trang trí bằng đá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng có nhiều hình dạng khác nhau, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao tạo. Do đó việc sử dụng đá vân gỗ phẳng ốp tường trang trí là một trong những xu thế được ưa chuộng hiện nay, để tạo điểm nhấn cho không gian tường mỗi gia đình.

  Tường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhàTường ốp đá vân gỗ trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhà
  Đá vân gỗ phẳngĐá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường có mầu sắc cực kỳ tự nhiên, nó giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán đó là điểm nhấn tuyệt vời của dòng đá vân gỗ phẳng mang lại.

  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ
  Mặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳngMặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ phẳng ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com