Đá vân gỗ phẳng trang trí ngoại thất tạo điểm nhấn cho không gian xung ngôi nhà.

Bên cạnh không gian nội thất, không gian ngoại thất của ngôi nhà cũng quan trọng không kém trong tổng quan của ngôi nhà. Thậm chí nếu đem lên bàn cần để đong đếm giữa ngoại thất và nội thất yếu tố nào quan trọng hơn trong việc quyết định một ngôi nhà là đẹp hay xấu thì thiết kế ngoại thất lại chiếm phần nhỉnh hơn. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát, trang trí có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn  đá vân gỗ phẳng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bạn.

 

  Trang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồiTrang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trìnhĐá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trình

Đá vân gỗ phẳng trang trí ngoại thất

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu xây dựng còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá vân gỗ phẳng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí ngoại thất, nó mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳng
  Tường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhàTường ốp đá vân gỗ phẳng trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhà

Đá vân gỗ phẳng trang trí mặt tiền

Lựa chọn đá ốp mặt tiền chưa bao giờ dễ dàng, khi bạn không biết bắt đầu từ đâu, loại đá nào thích hợp cho hạng mực ngoài trời. Đá vân gỗ phẳng ốp mặt tiền chính là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này, nó đang trở thành xu hướng trong trang trí ngoại thất hiện nay.

  Mặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳngMặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳng
  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ

Đá vân gỗ phẳng ốp tường

Đá vân gỗ phẳng có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường có mầu sắc cực kỳ tự nhiên, nó giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán đó là điểm nhấn tuyệt vời của dòng đá vân gỗ phẳng mang lại.

  Tô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳngTô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳng
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳngTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng ốp cổng

Đá vân gỗ phẳng có rất nhiều kích thước, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của mọi công trình có lối kiến trúc đơn giản.

 

  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ
  Cột cổng ốp đá vân gỗ phẳngCột cổng ốp đá vân gỗ phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ phẳng trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com