Đá xanh hải dương phẳng ốp cổng thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

Đời sống vật chất, tinh thần của con người ngày càng nâng cao, chính vì vậy nhu cầu trang trí nhà ở hay khu vực xung quanh ngôi nhà như sân vườn tường rào, cổng cũng không ngừng thay đổi. Bên cạnh những vật liệu xây dựng truyền thống thì đá tự nhiên ốp lát, trang trí ngày càng được ưa chuộng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương phẳng ốp cổng đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá xanh hải dương phẳngĐá xanh hải dương phẳng

Cổng chính là ấn tượng đầu tiên để người nhìn cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể kiến trúc của một căn nhà, cổng được thiết kế hợp lý, đẹp mắt với đá xanh hải dương phẳng ốp cổng mang lại vẻ đẹp tự nhiên, chất lượng đá tốt, bền màu theo thời gian nên được rất nhiều người chọn và sử dụng, đá xanh hải dương phẳng làm tăng tính thẩm mỹ cho cột cổng hay bức tường xung quanh nhà.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳng
  Cột tường ốp đá xanh hải dương phẳngCột tường ốp đá xanh hải dương phẳng

Cổng là vị trí quan trọng của ngôi nhà vì thế cần được quan tâm nhiều, là nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa và chịu nhiều tác động của thời tiết. Do đó vật liệu cần có độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời. Đá xanh hải dương phẳng ốp cổng là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, vừa sang trọng, sạch sẽ và bền lâu.

  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá tự nhiên xanh hải dương phẳngĐá tự nhiên xanh hải dương phẳng

Đá xanh hải dương phẳng có kích thước nhỏ, có thể dễ dàng ứng dụng cho vị trí cột trụ cổng. Với thiết kế mang đậm nét đương đại, loại đá tự nhiên này sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cho các không gian sở hữu. Đá xanh hải dương phẳng cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí cổng nhà của các công trình có lối kiến trúc từ đơn giản đến cầu kỳ trong mọi thiết kế.

  Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳngMặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá xanh hải đương phẳng 10*20cmĐá xanh hải đương phẳng 10*20cm

Những phiến đá phẳng theo cách tự nhiên mang vẻ đẹp bền vững được gia chủ đặc biệt yêu thích. Đá xanh hải dương phẳng với các đường vân trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại một diện mạo hoàn toàn khác cho vị trí cổng nhà.

  Cột cổng ốp đá xanh hải dương phẳngCột cổng ốp đá xanh hải dương phẳng
  Bức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọcBức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọc

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương phẳng ốp cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com