Đẹp hơn với lối đi được trang trí bằng sỏi vàng tự nhiên cho không gian xung quanh thêm phần mới lạ.

Để có một sân vườn đẹp thì lối đi cũng rất quan trọng, đôi khi nó quyết định đến sự hài hòa, kết cấu hay tạo điểm nhấn cho cả khu vườn, việc thết kế lối đi trong sân vườn phù hợp chắc chắn sẽ làm khu vườn nhà bạn hoàn mỹ hơn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi vàng trang trí lối đi cho không gian sân vườn thêm phần mới lạ.

  Lối đi được rải sỏi tự nhiênLối đi được rải sỏi vàng tự nhiên
  Tô điểm cho sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho sân vườn bằng sỏi tự nhiên

Lối đi được thực hiện từ những viên gạch, đá và được rải sỏi vàng tự nhiên trang trí tạo hình cho sân vườn.  Đây là cách trang trí lối đi sân vườn phổ biến đỡ tốn chi phí, thời gian thi công. Bạn chỉ cần chọn các loại gạch, đá có màu sắc phù hợp với sỏi vàng được rải xung quanh cây, hoa, hàng rào hai bên phối màu theo kiểu dáng sở thích của từng gia chủ.

  Không gian sân vườn được trang trí bằng sỏi vàngLối đi sân vườn được trang trí bằng sỏi vàng tự nhiên
  Sỏi vàngSỏi vàng
  Tô điểm cho lối đi bằng sỏi vàngTô điểm cho lối đi bằng sỏi vàng

Sử dụng những viên sỏi vàng tự nhiên để lát trên lối đi vườn nhà. Những viên sỏi này có một đặc điểm là càng sử dụng sẽ càng bám chặt xuống đất. Nó tạo ra một lối đi sân vườn với vẻ hoài cổ, cổ điển nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

  Đá xanh đen lát lối đi và rải sỏi tự nhiênĐá xanh đen lát lối đi và rải sỏi vàng tự nhiên
  Lối đi được trang trí bằng sỏi đá tự nhiên

Để có một sân vườn đẹp, lối đi đẹp là rất cần thiết. Tính thẩm mỹ ở đây thể hiện ở hình dáng, vật liệu, cách bố trí sỏi vàng trang trí lối đi sao cho hài hòa và đẹp mắt. Có những sân vườn tuy đơn giản nhưng lại có lối đi ấn tượng, giúp tăng vẻ đẹp lên nhiều lần.

  Sỏi cùng với hoa cỏ,đá tạo nên một lối đi sân vườn tuyệt đẹpSỏi vàng cùng với hoa cỏ,đá tạo nên một lối đi sân vườn tuyệt đẹp
  Lối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiênLối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiên

Lối đi sân vườn đẹp là con đường dẫn dắt bạn đi tham quan khu vườn của mình một cách dễ dàng, thoải mái. Trong bất kỳ phong cách trang trí lối đi sân vườn nào cũng đều xuất hiện sỏi vàng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tiểu cảnh đẹp hơn với sỏi trang tríTiểu cảnh đẹp hơn với sỏi vàng rải lối đi
  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi vàng trang trí lối đi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com