Hấp dẫn hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá răng lược trắng tự nhiên.

Trong hầu hết các công trình thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất, sản phẩm đá tự nhiên luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu, đá ốp lát trang trí cho tất cả các nơi từ sân vườn, phòng khách… cho đến tiểu cảnh trong nhà hay ngoài trời, mỗi không gian đều có loại đá phù hợp. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng ốp lát trang trí nội ngoại thất để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắngTranh đá sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắng

Bạn cũng có thể thiết kế bức tường bằng đá răng lược trắng ốp lát trang trí nội ngoại thất có tác dụng làm điểm nhấn chính trong nhà. Bạn không cần ốp tất cả các bức tường bằng đá mà chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ cũng đủ mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Trang trí tường bằng đá răng lược trắngTrang trí tường bằng đá răng lược trắng
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng
  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắngTrang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắng

Sử dụng đá răng lược trắng ốp lát trang trí nội ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng để trang trí như thế nào, phối hợp đá răng lược trắng với chất liệu nào để đạt hiệu ứng tốt nhất. Chỉ cần bạn khéo léo thay đổi phong cách cho từng không gian bằng đá răng lược trắng sẽ giúp mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.

 

  Đẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắngĐẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắng
 1. Đá răng lược trắng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá răng lược trắng ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn… tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
  Tiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắng

Lựa chọn đá ốp nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá răng lược trắng ốp lát trang trí nội ngoại thất là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá răng lược trắng  nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục công trình.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược trắng
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng
  Tiểu cảnh cầu thang trang trí bằng đá răng lược vàngTiểu cảnh cầu thang trang trí bằng đá răng lược trắng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng ốp lát trang trí nội ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: