Không gian xung quanh nhà thêm phần ấn tượng với vẻ đẹp của đá răng lược trắng ốp lát trang trí tường.

Với những đặc tính cùng vẻ đẹp nổi trội mà từ xưa đến nay đá tự nhiên luôn được ưa chuộng trong việc ốp lát và trang trí tường, ý nghĩa của việc ốp lát trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá răng lược trắng ốp tường trang trí cho không gian nhà thêm ấn tượng với vẻ đẹp của đá tự nhiên.

  Tiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắngỐp tường tiểu cảnh được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh trong nhà được trang trí tường bằng đá răng lược trắng

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Đối với tường nếu như bạn có nhu cầu trang trí để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà, có thể sử dụng đá răng lược trắng hoặc đá tự nhiên kích thước 5×20 hoặc 10×20 (cm) để ốp trang trí. Nhưng đá răng lược trắng ốp tường lại được nhiều người lựa chọn hơn để nổi bật lên màu sắc tự nhiên của đá.

  Đẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắngĐẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng
  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắng

Sử dụng đá răng lược trắng ốp tường sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà bạn. Nhưng sử dụng để ốp lát trang trí như thế nào, phối hợp đá răng lược trắng với chất liệu nào để đạt hiệu ứng tốt nhất và tăng vẻ đẹp của đá. Chỉ cần bạn khéo léo thay đổi phong cách cho từng không gian bằng đá răng lược trắng sẽ giúp mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.

  Trang trí tường bằng đá răng lược trắngTrang trí tường bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh bức tường trang trí bằng đá răng lược trắng

Đá răng lược trắng  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thường được dùng để ốp lát nội ngoại thất, trang trí tiểu cảnh, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas…  Sử dụng đá răng lược trắng ốp tường trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắng
  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắngTrang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắng

Đá răng lược trắng không chỉ được sử dụng phổ biến trong trang trí tiểu cảnh mà còn được khá ưa chuộng trong việc ốp lát trang trí tường. Bởi đặc tính bền bỉ, vững chắc cùng vẻ đẹp sang trọng nên được nhiều khách hàng lựa chọn để gia tăng sự hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược trắng sữa
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng
  Tiểu cảnh trong nhà trang trí bằng đá răng lược vàngBức tường trong nhà trang trí bằng đá răng lược trắng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng ốp tường trang trí. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: