Lựa chọn đá răng lược trắng trang trí quán cafe cho không gian xung quanh thêm phần mới lạ.

Nhờ sự tinh tế của đá tự nhiên cùng ý tường phong phú đã tạo nên các tác phẩm quán cafe hoàn hảo, có những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn. Không gian quán cafe sân vườn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi, đá tự nhiên. Vì vậy khi sử dụng đá răng lược trắng trang trí không gian quán cafe sẽ phần nào tô vẽ thêm nét đẹp tự nhiên thu hút mọi khách hàng đến với quán. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp đá răng lược trắng trang trí quán cafe thên phần mới lạ cho không gian xung quanh.

  Tiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắngĐá răng lược trắng tô điểm tiểu cảnh quán cafe

Với những quán cafe nhỏ, không có sân vườn bạn nên có một tiểu cảnh bên trong quán cafe như vậy sẽ tăng thêm sự lãng mạn bằng các tranh sỏi đá răng lược trắng ốp tường kết hợp với thác nước. Hoặc các đài phun nước nhỏ, hay cũng có thể là những thiết kế tạo hình nghệ thuật thành hình dạng khác nhau giúp quán hòa vào với cảnh sắc thiên nhiên không khí trong lành tránh xa những bộn bề, khói bụi của xã hội.

  Đẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắngĐẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắng
  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắng

Quán cafe được biết đến như một điểm hẹn, để bạn bè hàn huyên, tâm sự trong bầu không gian thoáng đãng, phong cảnh trữ tình. Được thiết kế bằng những mảng tường ốp đá răng lược trắng, thác nước cùng con suối nhỏ xinh  và cây hoa được bao bọc xung quanh để ngắm nhìn thiên nhiên, là điểm nhấn chính làm nên sự khác biệt của quán.

  Trang trí tường bằng đá răng lược trắngTrang trí tường bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắng

Đá răng lược trắng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá răng lược trắng ốp tường, tranh đá, trang trí tiểu cảnh… hay gia chủ đã có thể tạo nên thác nước ngay trong quán cafe, nó còn được dùng như giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí như thổi luồng khí tươi mát vào quán cafe.

  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược trắng
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược trắng

Bao mình bởi bức tường ốp đá răng lược trắng, có thể tạo nên thác nước trong không gian chung quán cafenhưng lại toát ra vẻ đằm thắm, nhẹ nhàng đến lạ…. Đá răng lược trắng trang trí quán cafe còn được dùng như một giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá răng lược vàngTô điểm cho bức tường bằng đá răng lược trắng
  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự do

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: