Lựa chọn gạch terrazzo lát công trình công cộng tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay gạch lát vỉa hè hay gạch lát các công trình công cộng được sản xuất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại. Dự án xây dựng hạ tầng công trình công cộng là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch lát công trình công cộng phải đảm bảo chất lượng, với những đặc tính và ưu điểm vượt trội. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch terrazzo lát công trình công cộng được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

  Gạch terrazzo lát vỉa hè đẹp dành cho người đi bộGạch terrazzo lát vỉa hè đẹp dành cho người đi bộ

Gạch terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những lọa gạch chất lượng cao, thích hợp với nhiều công trình công cộng hiện nay.

  Gạch terrazzoGạch terrazzo
  Tạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màuTạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màu

Gạch terrazzo  là loại gạch khá dày và thường được lát trên bề mặt cát rất rễ thi công khó bị gãy, chính vì thế hiện nay  gạch terrazzo lát công trình công cộng rất được khách hàng ưa chuộng nó mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho mỹ quan đô thị.

  Gạch terrazzoGạch terrazzo
  Gạch terrazzo lát sân vườnGạch terrazzo lát sân vườn

Gạch terrazzo  là sản phẩn gạch lát nền có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn và thoát nước cục bộ. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp, sản phẩm đa dạng về màu sắc, hoa văn đáp ứng mọi yêu cầu của công trình công cộng.

  Sự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phốSự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phố
  Gạch terrazzo lát vỉa hè cạnh Nhà Thờ Đức Bà ở Sài GònGạch terrazzo lát vỉa hè cạnh Nhà Thờ Đức Bà ở Sài Gòn

Trong các dự án xây dựng hạ tầng ngày nay hạng mục lát công trình công cộng là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch terrazzo lát công trình công cộng  đảm bảo chất lượng như cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trơn, thoát nước dễ dàng, có độ cứng và khả năng chịu lực tốt.

  Gạch terrazzo lát sân trườngGạch terrazzo lát sân trường

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch terrazzo lát công trình công cộng . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com