Lựa chọn gạch terrazzo lát sân làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sân vườn.

Trước đây mọi người thường không quan tâm nhiều đến khoảng sân hay vỉa hè trước nhà, nhưng nay nhu cầu về gạch lát sân ngày càng được chú ý và là một phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà cũng như công trình. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch terrazzo lát sân làm tăng vẻ đẹp cho không gian sân được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

  Tạo điểm nhấn cho sân trường bằng gạch terrazzoTạo điểm nhấn cho sân trường bằng gạch terrazzo

 

Thông số kỹ thuật gạch terrazzo

Tên sản phẩm: Gạch terrazzo

Kích thước: 400x400x40mm

Định mức: 6,25 viên/m2

Trọng lượng 10kg/viên

  Tạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màuTạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màu
  Gạch terrazzoGạch terrazzo

 

Gạch terrazzo  được đúc thủ công từ chất liệu bê tông, khả năng chống bong tróc, chống trơn trượt cao nên đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát sân . Với kích thước gạch vuông 400mm đa dạng màu sắc, hoa văn. Gạch terrazzo lát sân là sự chọn lựa hoàn hảo bởi tính năng và giá thành vượt trội của loại gạch này. Với thiết kế đặc biệt, gạch terrazzo  không chỉ được sử dụng cho không gian sân mà còn được sử dụng cho các công trình công cộng như công viên, quảng trường, vỉa hè….Gạch terrazzo có rất nhiều màu sắc cũng như hoa văn, sự kết hợp 2 màu với nhiều hoa văn khác nhau để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho sân trường.

  Gạch terrazzo lát sân trườngGạch terrazzo lát sân trường
  Gạch terrazzo lát sân vườn

Gạch terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những loại gạch chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các công trình công cộng hiện nay.

  Gạch terrazzo lát xung quang Phủ Chủ TịchGạch terrazzo lát xung quang Phủ Chủ Tịch

Gạch terrazzo lát sân là loại gạch khá dầy, cứng chắc, khó bị gẫy vỡ  thường được lót trên bề mặt cát nên rất dễ thi công. Chính vì thế, hiện nay gạch terrazzo được khách hàng rất ưa chuộng lát ngoài trời vỉa hè đường phố, công viên, quảng trường, sân vườn…là sản phẩm có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ bởi chính những ưu điểm đó nên rất được mọi người tin dùng.

  Quảng trường lát bằng gạch terrazzoQuảng trường lát bằng gạch terrazzo

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch terrazzo lát sân . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com