Lựa chọn sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơi khách sạn và resort.

Sỏi đá tự nhiên được rất nhiều người lựa chọn để trang trí, trong thiết kế xây dựng bể bơi, luôn có sự tính toán tới những phương án có lợi nhất. Cụ thể như lựa chọn sỏi đen bóng làm vật trang trí bể bơi, không đơn giản chỉ là vật trang trí thông thường mà ít ai để ý nó còn có công dụng lọc nước cực kỳ hữu hiệu. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơi khách sạn và resort.

  Đẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơiĐẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơi
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng

Những thiết kế bể bơi độc đáo, lạ mắt được chăm chút cho cả cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơi thêm lung linh …, để biến bể bơi của khách sạn hay resort thành một ốc đảo xanh mát.

  Tạo điểm nhấn xung quanh bể bơi bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn xung quanh bể bơi bằng sỏi đen bóng
  Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóng

Sự kết hợp của các viên sỏi đen bóng trang trí khác nhau khéo léo kết hợp với cây cỏ xung quanh bể bơi thành các hình thù đẹp mắt như: tường nước, tạo kè chân,thành hồ … Hay lối đi duyên dáng, mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí xung quang bể bơi.

  Sỏi đen bóng trang trí xung quanh thác nướcSỏi đen bóng trang trí xung quanh thác nước
  Bể bơi được trang trí bằng sỏi đen bóngBể bơi resort được trang trí bằng sỏi đen

Sỏi đen bóng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí xung quang bể bơi. cũng đều xuất hiện Sỏi đen bóng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tường hồ bời được trang trí bằng sỏi đen bóngTường hồ bời được trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng

Không cần quá cầu kỳ trang trí thêm những vật khác, chiếc bể bơi có đường rải Sỏi đen bóng xung quanh đủ làm siêu lòng người bơi, sự đơn giản mà hiện đại, tiện lợi làm tăng thêm vẻ sang trọng, quyến rũ và hấp dẫn.

  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhàSỏi đen bóng trang trí tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh bể bơi
  Sỏi đen bóng trang trí phòng tắm khách sạnSỏi đen bóng trang trí phòng tắm khách sạn

Sỏi đen bóng với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau rất được chú ý trong các thiết kế xung quanh bể bơi điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Sỏi đen bóng trang trí sân vườnSỏi đen bóng trang trí sân vườn resort
  Tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóngTô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóng

 

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com