Lựa chọn trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi hồng tự nhiên cho không gian thêm phần mới lạ.

Không chỉ riêng gia chủ mà kiến trúc sư cũng rất quan tâm lựa chọn dùng sỏi đá trang trí tiểu cảnh sân vườn, và dường như sỏi đá tự nhiên chiếm một vai trò quan trọng trong việc gắn kết con người với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho bạn những ý tưởng thú vị mở ra một không gian xanh ngay trong nhà phố bằng những viên sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp mắt không kém phần thú vị.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đá tự nhiên
  Bức tường cầu thang trang trí bằng sỏi hồng và sỏi trắng tự nhiênBức tường cầu thang trang trí bằng sỏi hồng và sỏi trắng tự nhiên

Những nét sần sùi, thô mộc, nhờ sự sáng tạo có chủ ý của con người mà từ những hòn đá  hay những viên sỏi hồng tưởng chừng là những vật vô tri vô giác lại trở nên gần gũi và thân thiện với cuộc sống mang đến những giây phút thư giãn lý tưởng cho khu tiểu cảnh sân vườn trong ngôi nhà phố.

  Tô điểm cho tiểu cảnh bằng sỏi hồngTô điểm cho tiểu cảnh bằng sỏi hồng
  Sỏi hồng phấn tự nhiênSỏi hồng phấn tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường bằng sỏi hồng và sỏi trắngTô điểm cho bức tường bằng sỏi hồng và sỏi trắng

Ngày nay để phù hợp với phong cách và lối sống hiện đại các kiến trúc sư hay gia chủ cũng đã có những biến tấu tiểu cảnh sân vườn về cách bố trí, sắp đặt để có sự kết hợp hài hoà giữa đất, đá, cây cỏ, hoa lá hay sỏi hồng trang trí… làm cho không gian trở nên yên tĩnh, thanh bình hơn.

  Lối đi được rải sỏi tự nhiênLối đi được rải sỏi tự nhiên
  Tạo điểm nhấn cho trang tường bằng sỏi hồngTạo điểm nhấn cho trang tường bằng sỏi hồng

Sỏi hồng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí tiểu cảnh sân vườn nào cũng đều xuất hiện sỏi hồng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiên
  Sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườnSỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Tường được trang trí bằng sỏi hồng và đá tự nhiênTường được trang trí bằng sỏi hồng và đá tự nhiên

Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi đá tự nhiên như  sỏi đen, sỏi trắng, sỏi vàng, sỏi hồng…được gia chủ rất quan tâm, với một bức tường sỏi tạo hòn nam bộ hoặc dòng suối chảy róc rách ngay trong không gian không đủ rộng như nhà phố đó là điểm nhấn khá thú vị tạo không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên.

  Sỏi hồng tô điểm cho tranh đáSỏi hồng tô điểm cho tranh tường
  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com