Sỏi đen bóng trang trí bể bơi

Hầu hết mọi người đều mơ ước sở hữu căn nhà có bể bơi riêng và được trang trí một cách lộng lẫy. Tuy nhiên, trang trí bể bơi là một công đoạn đòi hỏi khiếu thẩm mỹ cao cũng như là phong cách, kiến trúc của người thiết kế cho từng gia chủ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí bể bơi mang không gian sống thêm gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Sỏi đen bóng trang trí bể bơiSỏi đen bóng trang trí bể bơi
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Bể bơi cho trẻ em được trang trí bằng sỏi đen bóngBể bơi cho trẻ em được trang trí bằng sỏi đen bóng

Để biến bể bơi thực sự thành không gian thư giãn tuyệt vời nhất, các gia đình thường lựa chọn sỏi đen bóng kết hợp với các loại cây cảnh hay những chậu hoa có màu sắc rực rỡ. Biến khu vực xung quanh bể bơi thành nơi lý tưởng cho các thành viên trong gia đình có thể thư giãn, nghỉ ngơi và còn được vận động vui chơi thoả thích sau một ngày học tập làm việc, căng thẳng mệt mỏi.

  Tô điểm cho bể bơi khách sạn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho bể bơi khách sạn bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng làm đẹp cho bể bơi khu resortSỏi đen bóng làm đẹp cho bể bơi khu resort

Sỏi đen bóng trang trí bể bơi là cách để giảm bớt sự đơn điệu của cảnh quan chung, đồng thời kích thích cảm hứng và làm tăng sự thư giãn, hưởng thụ cho người sử dụng. Chỉ cần rải sỏi đen bóng xung quanh rãnh tràn bể bơi, cũng đủ tạo điểm nhấn đơn giản cho bể bơi trở nên thật sinh động và hấp dẫn hơn nhiều.

  Khu nghỉ dưỡng cao cấp trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóngKhu nghỉ dưỡng cao cấp trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng trang trí bể bơi khu resortSỏi đen bóng trang trí bể bơi khu resort ven biển

Sự xuất hiện của bể bơi trang trí sỏi đen bóng dù to hay nhỏ cũng khiến không gian sống trở nên sang chảnh, hiện đại hơn và là chi tiết đắt giá trong tổng thể thiết kế căn nhà của bạn. Đặc biệt, đối với những người sống ở các thành phố lớn, đông dân cư thì việc sở hữu một bể bơi được tô điểm bằng sỏi đen bóng ngay trong nhà chẳng khác gì có một resort mini, để ghé chân lại trong những ngày hè oi bức.

  Bể bơi đẹp hơn khi trang trí sỏi đen bóngBể bơi đẹp hơn khi trang trí sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí rãnh tràn bể bơi trẻ emSỏi đen bóng trang trí rãnh tràn bể bơi trẻ em

Một số công trình bể bơi được xây cao hơn so với mặt đất, đây cũng là thiết kế lý tưởng để bạn bổ sung sỏi đen bóng tạo điểm nhấn cho cảnh quan. Sử dụng sỏi đen bóng rải xung quanh bể bơi rộng khoảng 30 – 40cm, đan xen trong đó là một vài chậu hoa nhỏ, đầy màu sắc, chỉ một chút thay đổi nhẹ như vậy cũng khiến bể bơi của gia đình bạn thêm hấp dẫn.

  Biệt thự nhà vườn trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóngBiệt thự nhà vườn trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơiĐẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơi

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí bể bơi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: