Sỏi đen bóng trang trí cây cảnh

Các thiết kế hiện nay hầu hết đều hướng tới cảm giác thoải mái và thư giãn cho người ở, để làm được điều đó không thể thiếu cây xanh. Trong mỗi không gian sống sẽ luôn có một chút gì đó để gần gũi hơn với thiên nhiên, do đó gia chủ thường chọn cây cảnh để trang trí cho cảnh quan xung quanh. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí cây cảnh là nét điểm xuyết đơn giản, tao nhã làm sáng bừng ngôi nhà bạn.

  Sỏi đen bóng tô điểm cho cây cảnhSỏi đen bóng tô điểm cho cây cảnh
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Sỏi đen bóng trang trí bồn câySỏi đen bóng trang trí chậu cây cảnh

Sỏi trang trí có rất nhiều loại, mỗi loại sỏi đều mang trong mình những hình thù, kích thước và màu sắc khác nhau nên rất được chú trọng trong các thiết kế cây cảnh. Tùy thuộc vào tổng thể của ngôi nhà mà gia chủ có thể lựa chọn sỏi đen bóng, trang trí sao cho phù hợp với không gian để thưởng thức được hết vẻ đẹp của chúng.

  Tạo điểm nhấn cho bồn cây cảnh bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho bồn cây cảnh bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size nhỏSỏi đen bóng size nhỏ
  Bồn cây cảnh thêm đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đen bóngBồn cây cảnh thêm đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đen bóng

Để có được một chậu cây đẹp, cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ xa xưa sỏi đá tự nhiên đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu đối với chậu cây cảnh nói riêng và sân vườn nói chung, sỏi đen bóng không chỉ tốt cho phong thủy mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho cảnh quan ngôi nhà.

  Sỏi đen bóng trang trí bồn cây cảnh
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng cho không gian thêm đẹp

Sỏi đen bóng đóng vai trò quan trọng đối với chậu cây cảnh, nó che đi lớp đất bên dưới, ngăn lớp bụi có thể bay ra, bảo vệ đất và giữ ẩm cho cây. Sỏi đen bóng trang trí cây cảnh giúp trung hòa màu sắc, mang tới sự tinh tế, lịch sự và sang trọng cho không gian sống.

  Tô điểm cho chậu cây xanh trang trí bằng sỏi đen bóngTô điểm cho chậu cây xanh trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhà

Để có một tiểu cảnh đẹp, chỉ cây xanh thôi là chưa đủ, sỏi đen bóng được trưng dụng như là một công cụ đắc lực, để giải quyết bài toán về sự hài hòa trong không gian sống. Muốn làn được điều đó cần sự kết hợp khéo léo giữa sỏi đen bóng và các vật liệu trang trí như đá tự nhiên, gốm, gỗ, tre, nước…giúp trang trí cây cảnh thêm đẹp và sống động hơn.

  Ấn tượng hơn với tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóngẤn tượng hơn với cây cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườnĐẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí cây cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: