Sỏi đen bóng trang trí giếng trời

Giếng trời là khoảng trống thông từ mái xuống nền đất của ngôi nhà, do đó giếng trời đem lại nguồn ánh sáng và không khí dồi dào cho những nơi nó đi qua. Ngoài ra, giếng trời còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi trang trí bằng những tiểu cảnh nhỏ xinh. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí giếng trời cho không gian gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Sỏi đen bóng trang trí không gian nội thấtSỏi đen bóng trang trí giếng trời
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh giếng trời

Hiện nay không gian giếng trời trang trí sỏi đen bóng là giải pháp được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà phố, nhà ống, bởi đặc thù loại hình nhà này có diện tích mặt tiền nhỏ và xây dựng ở những nơi có mật độ dân cư cao, vì thế việc lấy ánh sáng không gian nội thất là rất khó khăn. Giếng trời trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng chính là phương pháp hiệu quả nhất để tạo sự tươi mát, thông thoáng, cung cấp đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ ngôi nhà.

  Góc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóngGóc nhỏ giếng trời trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh giếng trời trang trí bằng sỏi đen bóng

Giếng trời trong nhà được thiết kế ở nhiều vị trí khác nhau có thể là phòng khách, cầu thang… Trong đó, mẫu giếng trời ở cầu thang trang trí sỏi đen bóng được yêu thích hơn cả, việc bố trí phía trên là giếng trời phía dưới cầu thang trang trí tiểu cảnh kết hợp sỏi đen bóng sẽ thu hút mọi người hơn. Không những thế còn giúp giếng trời trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Sỏi đen bóng trang trí sân vườnSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh giếng trời
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Không gian nhà thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian nhà thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóng

Sỏi đen bóng trang trí giếng trời bên ngoài được thiết kế thông thoáng ở một khoảng phía sau ngôi nhà. Với kiểu thiết kế giếng trời này sẽ mang lại luồng khí tươi mát, giúp không gian giao hòa cả trong và ngoài. Kết hợp với đó là một góc tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng kết hợp với cây xanh, thác nước nhỏ tạo ra điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà.

  Đẹp hơn với tiểu cảnh thác nước trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với tiểu cảnh giếng trời trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí lối đi sân vườnSỏi đen bóng trang trí lối đi sân vườn

Giếng trời là một giải pháp thiết kế kiến trúc mang tính kỹ thuật cho không gian nhà hiện đại. Đây là khoảng không gian trống theo phương thẳng đứng, thông từ tầng trệt đến mái của công trình, khi được chiếu sáng thì chắc chắn những tiểu cảnh giếng trời trang trí sỏi đen bóng sẽ vô cùng nổi bật và tạo được sự khác biệt với không gian xung quanh.

  Tô điểm cho sân vườn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho tiểu cảnh giếng trời bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size nhỏSỏi đen bóng size nhỏ
  Tiểu cảnh sân vườn biệt thự trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh giếng trời trang trí bằng sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí giếng trời. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: