Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh thác nước

Ngày nay, để tái hiện lại được hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, kiến trúc sư đã thiết kế  những mẫu tiểu cảnh thác nước ngay trong không gian nhà. Tiểu cảnh thác nước được tạo ra bởi một dòng nước chảy từ trên cao xuống, nó có thể kết hợp với cây xanh, hòn non bộ, sỏi trang trí và đá tự nhiên…Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh thác nước mang lại ấn tượng độc đáo cho cảnh quan xung quanh.

  Đẹp hơn với tiểu cảnh thác nước trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với tiểu cảnh thác nước trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Không gian tiểu cảnh sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian tiểu cảnh thác nước thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóng

Tiểu cảnh thác nước trang trí bằng đá cùng sỏi đen bóng được ví như phiên bản thu nhỏ của thác nước tự nhiên. Các viên sỏi trang trí lớn nhỏ khác nhau được sắp xếp một cách khoa học tạo nên một dòng chảy uốn lượn, xung quanh thác nước gia chủ còn tô điểm thêm những khóm hoa, bụi cỏ tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh thác nước thêm sống động, chân thực.

  Khu nghỉ dưỡng trang trí tiểu cảnh thác nước bằng sỏi đen bóngKhu nghỉ dưỡng trang trí tiểu cảnh thác nước bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Tạo điểm nhấn cho thác nước bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho thác nước bằng sỏi đen bóng

Thác nước là một trong những tiểu cảnh được sử dụng phổ biến trong sân vườn, khi sử dụng sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh thác nước không chỉ tạo điểm nhấn cho cảnh quan mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ về nghệ thuật của gia chủ. Sự kết hợp hài hòa giữa thác nước, cây xanh, đá tự nhiên, sỏi đen bóng…tất cả sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh đài phun nướcSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh đài phun nước
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Ấn tượng hơn với tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóngẤn tượng hơn với tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng

Việc đưa sỏi trang trí vào trong không gian nội – ngoại thất sân vườn đã trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng trong nhiều năm. Bạn sẽ không hề thấy bất ngờ khi những tiểu cảnh thác nước được trang trí bằng sỏi đen bóng, xuất hiện ngày một nhiều tại khắp các công trình như biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, quán cafe …tạo nên một phong cảnh độc đáo cho không gian trang trí.

  Tô điểm cho cảnh quan sân vườn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho tiểu cảnh đài phun nước bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Góc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóngGóc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng

Bằng đam mê, sự sáng tạo, các kiến trúc sư thiết kế cảnh quan đã ngày càng tạo ra nhiều mẫu tiểu cảnh thác nước đẹp, kết hợp với cây xanh là tiếng nước chảy róc rách tạo nên một bản nhạc vui tai, nhẹ nhàng làm cho không gian sống động hơn. Bên cạnh đó còn là sự tài tình của người thợ thi công khi sắp xếp bố cục cho những viên sỏi đen bóng, để mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho tiểu cảnh thác nước trở nên hoàn hảo nhất.

  Sỏi đen bóng trang trí thác nướcSỏi đen bóng trang trí thác nước
  Sỏi đen bóng size nhỏSỏi đen bóng size nhỏ
  Thác nước trang trí bằng sỏi đen bóng cho không gian thêm ấn tượngThác nước trang trí bằng sỏi đen bóng cho không gian thêm ấn tượng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh thác nước. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: