Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh

Sỏi đen bóng là một trong những loại vật liệu dùng để trang trí tiểu cảnh, nó góp phần làm cho khu vườn trở nên ấn tượng và hài hòa hơn với thiên nhiên. Có rất nhiều không gian sử dụng sỏi trang trí như hòn non bộ, hồ cá Koi, lối đi…hay trong các kiến trúc tiểu cảnh sân vườn hiện đại thì lại càng không thể thiếu. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh tô điểm cho không gian xung quanh thêm đẹp.

  Đẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với tiểu cảnh resort trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Đẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, bởi nó mang lại khoảng xanh và điểm nhấn sinh động cho không gian sống, đặc biệt là những căn nhà có diện tích hạn chế tại các đô thị lớn hiện nay. Tiểu cảnh là sự kết hợp các yếu tố như cỏ cây, hoa lá, thác nước, đá, sỏi đen bóng… được sắp xếp một cách nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên, hài hòa với cảnh quan kiến trúc tổng thể.

  Góc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóngGóc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhà

Đối với không gian hẹp nhỏ trong tổng thể của ngôi nhà thường được sử dụng một cách lãng phí, không tạo được điểm nhấn. Do đó tiểu cảnh trang trí bằng sỏi đen bóng sẽ thay thế các góc chết của kiến trúc nhà, tạo nên khoảng xanh tự nhiên cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà.

  Tô điểm cho cảnh quan sân vườn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Cảnh quan khu nghỉ dưỡng trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh khu nghỉ dưỡng trang trí bằng sỏi đen bóng

Hiện naу, хu hướng hòa hợp ᴠới thiên nhiên là mục đích của nhiều gia chủ ᴠà để thực hiện được điều đó cần phải thiết kế tiểu cảnh trong những căn nhà phố hiện đại. Cho dù là căn hộ nhỏ haу những ngôi biệt thự lớn đều bắt gặp một khu ᴠực được thiết kế tiểu cảnh  trang trí bằng sỏi đen bóng đẹp mắt, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ѕống.

  Tiểu cảnh sân vườn biệt thự trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh sân vườn biệt thự trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Không gian tiểu cảnh sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian tiểu cảnh sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóng

Tiểu cảnh chính là một dạng vườn thu nhỏ, tận dụng góc trong không gian nội – ngoại thất để tạo thành một công trình, nhằm mô phỏng thiên nhiên với sự kết hợp các yếu tố cây xanh, nước, đá tự nhiên, sỏi đen bóng… Thiết kế trang trí tiểu cảnh là sự lựa chọn tuyệt nhất cho các không gian nhỏ, giúp xử lý các góc chết, khi sử dụng sỏi đen bóng còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà như một kiểu trang trí mới lạ, độc đáo.

  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh nơi sân vườn
  Sỏi đen bóng size nhỏSỏi đen bóng size nhỏ
  Sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: