Sỏi đen ốp lát trang trí

Sẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian nhà bạn sở hữu tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đá tự nhiên kết hợp với cây cỏ hoa lá…tất cả tái hiện một không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên, mỗi một nơi bất kỳ con người luôn muốn có một chút gì đó để gần thiên nhiên nhất, cảm giác không bị gò bó ngột ngạt ngay cả trong những ngôi nhà phố nhỏ bé chật hẹp. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen ốp lát trang trí thêm phần mới lạ cho không gian xung quanh.

  Tạo điểm nhấn xung quanh bể bơi bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn xung quanh bể bơi bằng sỏi đen tự nhiên
  Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiênTạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiên

Nếu không gian nhà bạn rộng một chút, bạn muốn dùng một góc vườn để làm tiểu cảnh thì chắc chắn cần dùng đến sỏi đen, xung quanh các gốc cây bonsai, chậu cây hay những lối đi từ sân vườn vào khu tiểu được rải bằng một lớp sỏi đen với thiết kế tinh giản nhưng đầy cá tính.

  Gầm cầu thang được trang trí bằng sỏi đen tự nhiênGầm cầu thang được trang trí bằng sỏi đen tự nhiên
  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiên

Sỏi đen với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau rất được chú ý trong các thiết kế hiện đại ngày nay, điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế cùng ý tưởng phong phú, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Lối đi được rải sỏi đen tự nhiênLối đi được rải sỏi đen tự nhiên
  Sỏi đen tự nhiênSỏi đen tự nhiên
  Trang trí góc cầu thang bằng sỏi trắng và sỏi đen tự nhiên

Sỏi đen đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi đen, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen bóngTô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen
  Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiênTạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiên

Kết hợp màu của đá trên nền sỏi đen sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng cho thiết kế, đặc biệt là tôn lên được khu vục xung quanh. Thêm nét mộc mạc cho lối đi rải sỏi đen đơn sơ, bình dị.

  Tiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang tríTiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang trí
  Sỏi đen trang trí bể bơi khách sạnSỏi đen trang trí bể bơi khách sạn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen ốp lát trang trí. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com