Sỏi đỏ bóng

Một số xu hướng thiết kế gần đây hay được gia chủ và giới kiến trúc chọn, đó chính là trang trí bằng các vật liệu tự nhiên như đá, sỏi bóng, mây đan, gỗ, tre,…chúng không chỉ mang đến không gian sống tuyệt vời, mà còn tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đỏ bóng ốp lát trang trí cho cảnh quan thêm phần ấn tượng.

  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Đẹp hơn cho lối đi trang trí bằng sỏi đỏ bóngĐẹp hơn cho lối đi trang trí bằng sỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : Sỏi đỏ bóng

Màu  : Đỏ tự nhiên

Kích cỡ  : 1- 3cm, 3-5cm, 5-8cm…

Quy cách đóng gói  : PP/PE 20kg, 25kg, 50kg…

Ứng dụng  : Trang trí tiểu cảnh, ốp lát, trang trí cảnh quan, lọc nước, trang trí chậu cây, rải hồ bơi, rải lối đi sân vườn, trang trí nội – ngoại thất, ghép tranh đá và các dự án nghệ thuật khác…

  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí chậu câySỏi đỏ bóng trang trí chậu cây
  Sỏi đỏ bóng Sỏi đỏ bóng

Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú của gia chủ, cũng như sự khéo léo của người thợ đã tạo nên tác phẩm hoàn hảo từ sỏi đỏ bóng. Trang trí cho tiểu cảnh nội – ngoại thất, sân vườn, cảnh quan biệt thự, bể bơi khách sạn – resort, … hay lối đi duyên dáng, mang đến vẻ đẹp thanh bình, yên ả trong nghệ thuật trang trí.

  Sỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh nướcSỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh nước
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh cho không gian thêm đẹpSỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh cho không gian thêm đẹp

Sỏi đỏ bóng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với môi trường. Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi đỏ bóng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Trang trí cảnh quan bằng sỏi đỏ bóngTrang trí cảnh quan bằng sỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng Sỏi đỏ bóng

Cuộc sống hiện đại không gian nhà phố ngày càng nhiều, vì thế con người lại càng muốn gần gũi hơn với thiên nhiên, do đó tiểu cảnh sân vườn được làm từ đá tự nhiên, sỏi đỏ bóng, kết hợp chậu hoa, cây cảnh, dàn leo… tất cả tái hiện một không gian xanh tươi mát. Hơn nữa sỏi đỏ bóng là vật liệu luôn đem đến cảm giác an toàn, bền vững khi trang trí nên được rất nhiều khách hàng sử dụng.

  Sỏi đỏ bóng trang trí sân vườnSỏi đỏ bóng trang trí sân vườn
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh thác nướcSỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh thác nước

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đỏ bóng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: