Sỏi trắng bóng trang trí cây xanh

Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên tươi và xanh hơn nếu như được tô điểm thêm một vài cây cảnh. Để có một chậu cây đẹp không khó, chỉ cần tìm hiểu một chút và chịu khó sắp xếp, bố trí bạn đã có thể sở hữu một không gian tươi mát. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi trắng bóng tranh trí cây xanh làm tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan ngôi nhà.

  Sỏi trắng bóng tạo điểm nhấn cho không gian sốngSỏi trắng bóng tạo điểm nhấn cho chậu cây xanh
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng
  Tô điển cho cảnh quan bằng sỏi trắng bóngTô điển cho cảnh quan bằng sỏi trắng bóng
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng

Các thiết kế trang trí nhà cửa hiện nay, hầu hết đều hướng tới cảm giác thoải mái và thư giãn cho người ở. Để làm được điều đó, không thể thiếu cây xanh được trang trí sỏi trắng bóng, nó là nét điểm xuyết đơn giản, tao nhã làm sáng bừng không gian sống của ngôi nhà.

  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh đài phun nướcSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh đài phun nước
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng
  Không gian thêm đẹp hơn với cây xanh trang trí bằng sỏi trắng bóngKhông gian thêm đẹp hơn với cây xanh trang trí bằng sỏi trắng bóng
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng

Sỏi trắng bóng tranh trí cây xanh là sản phẩm quen thuộc trong đời sống của chúng ta, việc sử dụng sỏi trắng bóng trang trí, không chỉ giúp không gian cảnh quan thêm sạch đẹp mà còn giúp chậu cây cảnh có độ ẩm, hạn chế ánh nắng làm hại bộ rễ của một số loài cây.

  Đẹp hơn với bình hoa trang trí bằng sỏi trắng bóngĐẹp hơn với bình hoa trang trí bằng sỏi trắng bóng
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng
  Sỏi đen bóng trang trí không gian nhà thêm đẹpSỏi đen bóng và sỏi trắng bóng trang trí không gian nhà thêm đẹp
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng

Chậu cây cảnh là nơi lý tưởng để sử dụng sỏi trang trí, rải một lớp sỏi trắng bóng trên bề mặt chậu giúp cây xanh thêm đẹp và sạch sẽ hơn. Có rất nhiều loại sỏi trang trí cho chậu cây cảnh, trong đó sỏi trắng bóng được ưa chuộng hơn cả vì nó tạo điểm nhấn nổi bật cho cảnh quan.

  Sỏi trắng bóng trang trí chậu cây xanhSỏi trắng bóng trang trí chậu cây xanh
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng
  Tiểu cảnh thêm đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi trắng bóngTiểu cảnh thêm đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi trắng bóng
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng

Đối với cây xanh, sỏi đóng vai trò quan trọng giúp che đi lớp đất bên dưới, ngăn lớp bụi có thể bay lên, bảo vệ đất và giữ ẩm cho cây. Sỏi trắng bóng giúp trung hòa màu sắc trong ngôi nhà, tạo sự tinh tế, lịch sự và sang trọng hơn cho không gian sống của gia đình bạn.

  Sỏi trắng bóng trang trí bình hoa thêm ấn tượngSỏi trắng bóng trang trí bình hoa thêm ấn tượng
  Sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng
  Không gian sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi trắng bóngKhông gian sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi trắng bóng
  Tô điển cho cảnh quan bằng sỏi trắng bóngSỏi trắng bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi trắng bóng tranh trí cây xanh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: