Sỏi trắng trang trí lối đi cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

Để có một sân vườn đẹp thì lối đi cũng rất quan trọng. Đôi khi nó quyết định đến sự hài hòa, kết cấu hay tạo điểm nhấn cho khu vườn. Việc thiết kế cho khu vực này có muôn vàn sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với phong cách của từng gia chủ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi trắng trang trí lối đi cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóngTô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóng
  Không gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiênKhông gian xanh được trang trí bằng sỏi trắng và đá cuội tự nhiên

Để có một sân vườn đẹp, lối đi đẹp là rất cần thiết. Tính thẩm mỹ ở đây thể hiện ở hình dáng, vật liệu, cách bố trí sỏi trắng trang trí lối đi sao cho hài hòa và đẹp mắt. Có những sân vườn tuy đơn giản nhưng lại có lối đi ấn tượng, giúp tăng vẻ đẹp lên nhiều lần.

  Tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi trắng tự nhiênLối đi sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi trắng tự nhiên.
  Biến sỏi đá tự nhiên thành đồ trang trí sân vườn tuyệt đẹpBiến sỏi đá tự nhiên thành đồ trang trí sân vườn tuyệt đẹp

Ai mà chẳng thích ngắm hoa ven đường, vì thế hãy trồng những cây với màu sắc sặc sỡ để khi hè đến, lối đi sân vườn rải sỏi trắng sẽ càng trở nên sinh động, đáng yêu, với thiết kế tinh giản nhưng cá tính.

  Trang trí tiểu cảnh sân vườn từ sỏi trắng và đá phước hoàTrang trí lối đi sân vườn từ sỏi trắng và đá phước hoà
  Lối đi được rải sỏi trắng tự nhiênLối đi được rải sỏi trắng tự nhiên

Lối đi sân vườn đẹp là con đường dẫn dắt bạn đi tham quan khu vườn của mình một cách dễ dàng, thoải mái. Sỏi trắng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí lối đi sân vườn nào cũng đều xuất hiện sỏi trắng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi trắngTạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi trắng
  Sỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườnSỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườn
  Tiểu cảnh được rải sỏi trắng tự nhiên

Để lối đi sân vườn không bị tách biệt với xung quanh, bạn nên bổ sung các thảm cỏ hoặc những cây bụi ngay sát lối đi rải sỏi trắng để tạo nên một màu xanh mềm mại, uốn lượn theo đường đi để làm đẹp thêm cho lối đi.

  Không gian xanh ngay trong ngôi nhà được làm từ sỏi trắng tự nhiênKhông gian xanh ngay trong ngôi nhà được làm từ sỏi trắng tự nhiên
  Tô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiênTô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên

Kết hợp màu xám của đá trên nền sỏi trắng sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng cho thiết kế. Sỏi cũng mang đến cảm giác mát dịu trong mùa hè, sử dụng sỏi trắng trang trí lối đigóp phần tạo thêm nét mộc mạc, bình dị và gần gũi với thiên nhiên.

  Tiểu cảnh đẹp hơn với sỏi trang tríLối đi đẹp hơn với sỏi trắng trang trí
  Tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi và đá thớt bazanTiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi và đá thớt bazan

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi trắng trang trí lối đi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com