Sỏi trang trí tiểu cảnh làm sinh động không gian ngôi nhà bạn

 1. Trong cuộc sống hiện tại con người ngày càng muốn hòa mình với thiên nhiên, kể cả trong cuộc sống hàng ngày đến cuộc sống làm việc. Ngày nay, người chơi sỏi đá ngày càng nhiều và dường như sỏi chiếm một vai trò quan trọng trong việc tạo thành những con đường gắn kết những cung bậc cảm xúc giữa con người với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý sỏi trang trí tiểu cảnh làn đẹp cho ngôi nhà bạn.
  1. Tranh phong cảnh được làm bằng sỏi đá tự nhiênTranh phong cảnh được làm bằng sỏi đá tự nhiên

  1. Sỏi tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườnSỏi tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườn

  1. Tiểu cảnh cầu thang trang trí bằng sỏi trắngTiểu cảnh cầu thang trang trí bằng sỏi trắng

 

Sỏi trang trí tiểu cảnh sân vườn

Từ xa xưa sỏi đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu đối với tiểu cảnh, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, làm điểm nhấn mà không tốn nhiều chi phí. Trong bất kỳ phong cách trang trí tiểu cảnh nào cũng đều xuất hiện sỏi đá, sự hiện diện ấy đem đến cho khu vườn hơi thở thiên nhiên, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi trắng và sỏi hồngTiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi trắng và sỏi hồng
  Sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườnSỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn

  Tiểu cảnh cầu thanh được trang trí bằng sỏi đen bóng và sỏi trắngTiểu cảnh cầu thanh được trang trí bằng sỏi đen bóng và sỏi trắng

Đặc điểm các loại sỏi trang trí

Sỏi trang trí tiểu cảnh thường có kích thước, đường kính nhỏ, có nhiều loại: sỏi trắng, phớt hồng, sỏi vàng, xanh đen, đá cuội nhiều màu… với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau. Sỏi trang trí tiểu cảnh có loại trơn nhẵn, bóng, có loại thô ráp xù xì nhưng đều mang vẻ đẹp khỏe khoắn , sinh động

  Tranh sỏi trang trí tường ngoài trờiTranh sỏi trang trí tường ngoài trời
  1. Sỏi đen bóngSỏi đen bóng

  1. Không gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiênKhông gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiên

Nét đẹp của sỏi trang trí cho không gian thiên nhiên

Ngày nay việc đưa sỏi đá vào thiết kể cảnh quan tiểu cảnh sân vườn là một trong những việc hết sức quan trọng, sỏi ảnh hưởng rất nhiều tới không gian và môi trường. Mỗi loại sỏi đều có hình thù, màu sắc độc đáo, một tiếng nói riêng và rất được chú ý trong các thiết kế tiểu cảnh hiện đại, điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế, nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Trang trí góc cầu thang bằng sỏi trắng và sỏi đen tự nhiênTrang trí góc cầu thang bằng sỏi trắng và sỏi đen tự nhiên

 

  Sỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườnSỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườn

  Ban công ngôi nhà được trang trí bằng sỏi trắngBan công ngôi nhà được trang trí bằng sỏi trắng

Công dụng và cách sử dụng sỏi trang trí

Sự kết hợp khéo léo giữa sỏi đá và các vật liệu trang trí gần gũi, thân thiện với thiên nhiên, vật liệu thô như đồ gốm, gạch, gỗ, nước, cây cảnh hoa lá… sẽ giúp tiểu cảnh của chúng ta thêm đẹp lạ lùng, sống động và thu hút.

  Sỏi đen tự nhiênSỏi đen tự nhiên

  Đẹp hơn với bức tường được trăng trí sỏi đá tự nhiênĐẹp hơn với bức tường được trăng trí sỏi đá tự nhiên

  Tiểu cảnh được rải sỏi trắng tự nhiênTiểu cảnh được rải sỏi trắng tự nhiên

Không chỉ có mặt ở các khoảng sân nhà, trên sân thượng, sân sau… còn thường được dùng để làm đẹp thêm cho những khu vườn trong nhà, dưới những giếng trời hoặc đơn giản hơn là những góc trang trí sinh động ở một góc nhà, dưới gầm cầu thang… Những hòn sỏi tường chừng như vô tri vô giác qua bàn tay khéo léo của con người trở thành một bức tranh phong cảnh đầy màu sắc, chắc hẳn đây là ngôi nhà mơ ước của rất nhiều người.

  Tiểu cảnh đẹp hơn với sỏi trang tríTiểu cảnh đẹp hơn với sỏi trang trí

  Đẹp hơn với góc tiểu cảnh ngay trong ngôi nhàĐẹp hơn với góc tiểu cảnh ngay trong ngôi nhà

  Tiểu cảnh ban công cho ngôi nhà hoà mình với thiên nhiênTiểu cảnh ban công cho ngôi nhà hoà mình với thiên nhiên
Liên hệ tư vấn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh chúng tôi cung cấp nhiều loại sỏi trang trí tiểu cảnh sân vườn. Nếu bạn có nhu cầu trang trí không gian nhà của mình, vui lòng gọi HOTLINE 0901387718 – 01655915953 để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.