Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ phẳng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt tiền là nơi được chú ý nhiều nhất và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá trang trí bền đẹp, có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Mặt tiền được ví như bộ mặt của ngôi nhà, ngoài việc sử dụng màu sơn nước theo cách thông thường, nhiều gia chủ còn ốp đá tự nhiên trang trí mặt tiền để tạo ấn tượng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá vân gỗ phẳng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Trang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồiTrang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳngĐá vân gỗ phẳng

Lựa chọn đá ốp mặt tiền chưa bao giờ dễ dàng, khi bạn không biết bắt đầu từ đâu, loại đá nào thích hợp cho hạng mực ngoài trời. Đá vân gỗ phẳng ốp mặt tiền chính là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này, nó đang trở thành xu hướng trong trang trí nội ngoại thất hiện nay.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳng
  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ phẳng

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu ốp lát còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá vân gỗ phẳng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí mặt tiền, nó mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Mặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳngMặt tiền trang trí bằng đá vân gỗ phẳng
  Đá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trìnhĐá vân gỗ phẳng tạo điểm nhấn cho mọi công trình

Không dừng lại ở tính thẩm mỹ, hợp phong thủy, mặt tiền còn cần hạn chế tối đa các tác động của thiên nhiên. Vì vậy, đá vân gỗ phẳng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong ốp lát trang trí mặt tiền, mang đến làn gió mới trong kiến trúc xây dựng. Đá vân gỗ phẳng tự nhiên phong phú về kích cỡ và cấu trúc bề mặt rất thích hợp để dùng trang trí mặt tiền.Vẻ đẹp tự nhiên của đá sẽ tôn lên vẻ trang nhã, thân thiện mà không kém phần sang trọng.

  Tô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳngTô điểm cho bức tường cổng bằng đá vân gỗ phẳng
  Tường ốp đá vân gỗ lồi trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhàTường ốp đá vân gỗ phẳng trang trí cho không gian xung quanh ngôi nhà

Đá vân gỗ phẳng có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, nên khi ốp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà có nhiều màu sắc tự nhiên, nó giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán đó là điểm nhấn tuyệt vời của dòng đá vân gỗ phẳng mang lại.

  Cột cổng ốp đá vân gỗ phẳngCột cổng ốp đá vân gỗ phẳng
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳngTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ phẳng

Đá vân gỗ phẳng ốp mặt tiền là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá vân gỗ phẳng nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ phẳng
  Cổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳngCổng đẹp hơn khi trang trí ốp đá vân gỗ phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ phẳng trang trí mặt tiền. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com