Trang trí ngoại thất bằng đá suối tự do cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Còn gì tuyệt hơn một ngôi nhà đẹp từ ngoài vào trong. Nếu trang bị và thiết kế nội thất là yếu tố quyết định đến sự tiện nghi và chất lượng sống thì việc trang trí ngoại thất chính là yếu tố giúp mang lại dáng vẻ bắt mắt, quyến rũ cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát, trang trí có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá suối tự do trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Tô điểm cho nức tường bằng đá suối quy cáchTô điểm cho nức tường bằng đá suối tự do
  Tiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự doTiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự do

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật ốp tường nhà thì nó còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá suối tự do hiện rất được khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí ngoại thất. Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Đá suối tự doĐá suối tự do
  Ấn tượng hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng đá suối tự do và đá tự nhiênẤn tượng hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng đá suối tự do và đá tự nhiên

 

Sử dụng đá tự nhiên trang trí ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng đá suối tự do để trang trí như thế nào, phối hợp với chất liệu nào để đạt hiệu ứng tốt nhất giúp tăng vẻ đẹp của đá, nhưng vẫn  mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự do
  Đá suối quy cách trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá suối tự do trang trí tiểu cảnh sân vườn

Lựa chọn đá ốp nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá suối tự do ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá suối tự do nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên và đá suối quy cáchTrang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên và đá suối tự do
  Đẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối quy cáchĐẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối tự do

Đá tự nhiên không chỉ được dùng để ốp tường hay trang trí cho nội thất… mà còn có khả năng làm đẹp cho ngoại thất: sân vườn, tiểu cảnh. Sự có mặt của đá suối tự do trang trí tiểu cảnh sân vườn làm cho không gian sống trở nên gần gũi thiên nhiên hơn.

  Tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn vừng bằng đa suối quy cách và đá tự nhiênTạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn vừng bằng đa suối quy cách và đá suối tự do
  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi, đá suối tự do

Đá suối tự do được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn đá sẽ  được cắt theo hình răng cưa, tạo sóng nước mềm mại, cạnh tỉa hình tam giác, sau đó cắt theo quy cách tự do. Các viên đá thường được tách từ một khối nên bề mặt gồ ghề sóng nước vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá suối quy cáchTiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá suối tự do
  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá suối tự do ốp tường

Đá suối tự do rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá suối tự do ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá suối tự do trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Tô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự doTô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự do

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá suối tự do trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com