Trang trí nội ngoại thất bằng đá mài bóng da báo

Đá tự nhiên ốp lát trang trí cho tất cả không gian nội ngoại thất của ngôi nhà từ sân vườn, phòng khách…đến tiểu cảnh trong nhà hay giếng trời, mỗi công trình đều có loại đá phù hợp và đặc trưng dành riêng cho từng khu vực đó. Trang trí nội ngoại thất bằng đá tự nhiên tạo điểm nhấn đặc biệt với những vị trí dễ quan sát nhất. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp các loại đá mài bóng da báo trang trí nội ngoại thất tạo nét sinh động và hấp dẫn cho không gian xung quanh.

  Tô điểm cho không gian xung quanh bằng đá mài bóng da báoTô điểm cho không gian xung bằng đá mài bóng da báo
  Đá mài bóng da báoĐá mài bóng da báo
  Trang trí cổng ngôi nhà bằng đá mài bóng da báoTrang trí cổng ngôi nhà bằng đá mài bóng da báo

Sử dụng đá tự nhiên ốp lát trang trí nội ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà bạn. Nhưng sử dụng đá mài bóng da báo trang trí như thế nào, phối hợp đá mài bóng da báo với vật liệu nào, để đạt kết quả tốt nhất và mang lại vẻ đẹp sang trọng, độc đáo cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Ngôi nhà thêm đẹp khi được tô điểm bằng đá mài bóng da báoNgôi nhà thêm đẹp khi được tô điểm bằng đá mài bóng da báo
  Không gian ngoại thất ốp lát trang trí bằng đá mài bóng da báoKhông gian ngoại thất ốp lát trang trí bằng đá mài bóng da báo

Đá mài bóng da báo có gam màu đen kết hợp với màu trắng loang lổ tựa như da con báo, phần cạnh xung quanh được vát đi để khi ốp lát trang trí nội ngoại thất  sẽ tạo thành khe thêm phần ấn tượng. Bạn không cần ốp lát trang trí tất cả bằng đá mài bóng da báo mà chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ cũng đủ tăng nét thẩm mỹ mà bạn nên áp dụng.

  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian ngôi nhàĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian ngôi nhà
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng da báoTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng da báo

Những ai yêu thích sự mộc mạc, gần gũi thiên nhiên nên chọn đá mài bóng da báo ốp lát trang trí, với bề mặt đá được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của đá mài bóng da báo, tô điểm thêm cho không gian nội ngoại thất của gia đình.

  Đẹp hơn với cổng nhà ốp bằng đá mài bóng da báoĐẹp hơn với cổng nhà ốp bằng đá mài bóng da báo
  Đá mài bóng da báoĐá mài bóng da báo
  Bức tường thêm đẹp khi được ốp bằng đá mài bóng da báoBức tường thêm đẹp khi được ốp bằng đá mài bóng da báo

Đá mài bóng da báo là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ lau chùi, không bị đóng rong rêu nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đá mài bóng da báo không đồng nhất về màu sắc nên khi ốp lát trang trí nội ngoại thất sẽ làm cho không gian xung quanh giống như một bức tranh, tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí xung quanh bể bơiĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí xung quanh bể bơi
  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian thêm đẹpĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian thêm đẹp

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng da báo trang trí nội ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: