Trang trí nội thất bằng đá bóc trắng thêm phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

 

    Đá bóc trắng 10*20Đá bóc trắng 10*20

Đá bóc trắng ốp tường

Đá bóc trắng là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

    Đá bóc trắng ốp tường trang trí cho ngôi nhàĐá bóc trắng ốp tường trang trí cho ngôi nhà

 

Đá bóc trắng trang trí

Đá bóc trắng có gam màu chính là màu đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu trắng rất tự nhiên và không đồng nhất.

    Tranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắngTranh đá trang trí bằng sỏi và đá bóc trắng

Đá bóc trắng trang trí tiểu cảnh trong nhà

Đá bóc trắng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc trắng ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

    Tranh tường được làm bằng đá tự nhiênTranh tường được làm bằng đá tự nhiên

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc trắng tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com