Trang trí tiểu cảnh bằng đá bóc xanh ngọc cho không gian ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Tiểu cảnh trong nhà phố không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được bài trí hợp lý trong nhà mà cần nhiều đến khả năng tổ chức và bài trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà. Đó có thể là những viên sỏi trang trí, những tranh đá tự nhiên hay những tiểu cảnh sân vườn được trang trí bằng sỏi đá tạo cảm giác tự nhiên, giúp cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá bóc xanh ngọc trang trí tiểu cảnh cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi, đá bóc xanh ngọc
  Trang trí tường bằng đá suối quy cách và đá ghépTrang trí tiểu cảnh bằng đá suối quy cách và đá tự nhiên

Để góp phần vào trang trí không gian tiểu cảnh việc sử dụng đá bóc xanh ngọc đang được ưu ái hơn cả, trên tường, cột cổng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Tô điểm cho cột cổng bằng đá bóc xanh ngọcTô điểm cho cột cổng bằng đá bóc xanh ngọc
  Đá bóc xanh ngọc kích thước 10*20cmĐá bóc xanh ngọc kích thước 10*20cm

Đá bóc xanh ngọc là một trong số các loại đá tự nhiên khá phổ biến trong thết kế và xây dựng tiểu cảnh cho ngôi nhà, loại đá này luôn mang lại cho ngôi nhà bạn những nét đẹp tự nhiên mà độc đáo, tạo ra nhiều phong cách mới cho ngôi nhà của bạn.

  Trang trí tường bằng cách ốp đá bóc xanh ngọcTrang trí tường bằng cách ốp đá bóc xanh ngọc
  Đá bóc xanh ngọc tự nhiênĐá bóc xanh ngọc tự nhiên

Đá bóc xanh ngọc có gam màu chính là màu xanh ngọc. Nhưng vì là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá thường có vân (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu xanh ngọc rất tự nhiên và không đồng nhất.

  Tô điểm cho bức tường xunh quanh nhà được ốp bằng đá bóc xanh ngọcTô điểm cho bức tường xung quanh nhà ốp bằng đá bóc xanh ngọc
  Đá bóc xanh ngọcĐá bóc xanh ngọc

Hầu hết các tiểu cảnh đặt ở góc, dựa tường nên các mảng tường ốp đá tự nhiên hoặc kết hợp nhiều loại đá sỏi như: đá bóc xanh ngọc kết hợp với đá bóc hồng và sỏi tạo thành những hình ảnh độc đáo trên tường giúp hài hòa thiên nhiên. Vì vậy khi sử dụng đá bóc xanh ngọc trong không gian sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Tranh tường được trang trí bằng sỏi đá tự nhiênTranh tường được trang trí bằng sỏi đá tự nhiên
  Kết hợp đá bóc xanh ngọc và đá bóc hồngKết hợp đá bóc xanh ngọc và đá bóc hồng

Đá bóc xanh ngọc rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc xanh ngọc ốp lát, trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá bóc xanh ngọcTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá bóc xanh ngọc
  Tô điểm cho bức tường cổng bằng đá bóc xanh rêuTô điểm cho bức tường cổng bằng đá bóc xanh ngọc

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc xanh ngọc trang trí tiểu cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com