Trang trí tiểu cảnh bằng đá ghép vàng cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

Thiết kế tiểu cảnh luôn là cách vô cùng tuyệt vời để mang thiên nhiên thật gần đến không gian sống của bạn. Những tiểu cảnh trong nhà, góc cầu thang, ban công, tiểu cảnh ngoài trời, sân vườn, giếng trời…đủ để bạn có thể ngồi ngắm nhìn thật lâu, thưởng thức trà hay trò chuyện ngay cạnh để cảm nhận được một không gian yên bình, giúp cho không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn đá ghép vàng trang trí tiểu cảnh cho không gian xung quanh ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

  Không gian ngôi nhà được trang trí đẹp hơn bằng đá ghép vàng và đá tự nhiênKhông gian ngôi nhà được trang trí đẹp hơn bằng đá ghép vàng và đá tự nhiên
  Đẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàngĐẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàng

Một không gian tiểu cảnh sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như  sỏi, đá tự nhiên.Vì vậy khi sử dụng đá ghép vàng trang trí tiểu cảnh sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong ngôi nhà bạn.

  Tiểu cảnh được trang trí bằng đá ghép vàngTiểu cảnh được trang trí bằng đá ghép vàng
  Tường ban công được trang trí bằng đá ghép vàngTường ban công được trang trí bằng đá ghép vàng

Góc tường thường là những khoảng không gian chết, không gian tù đọng. Bố trí tiểu cảnh trang trí bằng đá ghép vàng một cách khéo léo, có thể biến nó thành một điểm nhấn phụ trợ hoàn hảo cho mọi không gian tiểu cảnh sân vườn.

  Tô điểm cho bức tường phòng khách bằng đá ghép vàngTô điểm cho bức tường phòng khách bằng đá ghép vàng
  Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàngTiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng đá ghép vàng

Hầu hết các tiểu cảnh được đặt ở góc hay mảng tường ốp đá tự nhiên. Đá ghép vàng kết hợp với các loại sỏi nhỏ và cây cỏ tạo thành những điểm nhấn độc đáo trên bức tường. Vì vậy khi sử dụng đá ghép vàng sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn những nét đẹp tự nhiên, độc đáo và nhiều phong cách mới khi trang trí tiểu cảnh.

  Đẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàngĐẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàng
  Tô điểm cho bức tường bằng đá ghép vàngTô điểm cho bức tường bằng đá ghép vàng

Đá ghép vàng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá ghép vàng trang trí tiểu cảnh, trang trí giếng trời, thác nước, tranh đá, trang trí nội thất cho nhà ở, ốp tường trang trí cho resort, villas, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop quần áo, nhà hàng, các công trình nhà cổ,  sân vườn… tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tranh tường được trang trí bằng đá ghép vàng và đá tự nhiênTranh tường được trang trí bằng đá ghép vàng và đá tự nhiên
  Trang trí tường bằng đá ghép vàngTrang trí tường bằng đá ghép vàng

Bạn cũng có thể thiết kế tranh tường bằng Đá ghép vàng có tác dụng làm điểm nhấn chính trong trang trí tiểu cảnh. Bạn không cần ốp tất cả các bức tường bằng đá mà chỉ cần tạo một điểm nhấn nhỏ cũng đủ mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

  Đẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàngĐẹp hơn với tranh tường trang trí bằng đá ghép vàng
  Tô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tườngTô điểm cho giếng trời bằng đá ghép vàng ốp tường

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá ghép vàng trang trí tiểu cảnh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com