Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng đá chong chóng xanh cho không gian xung quanh ngôi nhà thêm phần ấn tượng.

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh.. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian xung quanh ngôi nhà thêm phần ấn tượng

 

  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườn
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen

Phương pháp chế tác

Đá chong chóng xanh là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanh

Màu sắc sản phẩm

Đá chong chóng xanh có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu xanh đen rất tự nhiên và không đồng nhất.

  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh

Ứng dụng của đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá chong chóng xanh ốp lát, trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn

Để góp phần vào trang trí không gian sân vườn việc sử dụng  đá chong chóng xanh đang được ưu ái hơn cả, trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời, … Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường
  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhGiếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanh

Cách sử dụng đá chong chóng xanh trang trí rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi. Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú tuyệt vời đã cho tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho môi trường sống của mọi người, cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên
  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe

Một không gian tiểu cảnh sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi cuội và đá tự nhiên.Vì vậy khi sử dụng đá chong chóng xanh  trang trí tiểu cảnh sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá tự nhiên
  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá tự nhiênTiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá tự nhiên

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com