Trang trí tường bằng đá xanh hải dương lồi tạo điểm nhấn cho bức tường nhà.

Ngoài việc sử dụng màu sơn, gỗ, bức tranh…theo cách thông thường để trang trí tường. Tại sao bạn không nghĩ đến phương án đặc biệt hơn nhưng lại ít “ đụng hàng”  đó là sử dụng đá tự nhiên ốp tường. Ốp lát và trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho bức tường xung quanh ngôi nhà.

  Đá xanh hải dương lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhàĐá xanh hải dương lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
  Cột cổng ốp đá xanh hải dương lồiCột cổng ốp đá xanh hải dương lồi

Đá xanh hải dương lồi có gam màu chính là màu xanh. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường vân đá, sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác, bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Đá xanh hải dương lồi ốp cột tường cho ngôi nhà thêm đẹpĐá xanh hải dương lồi ốp cột tường cho ngôi nhà thêm đẹp
  Tô điểm cho tường nhà bằng đá xanh hải dương lồiTô điểm cho tường nhà bằng đá xanh hải dương lồi

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá xanh hải dương lồi ốp tường lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Mặt tiền trang trí bằng đá xanh hải dương lồiMặt tiền trang trí bằng đá xanh hải dương lồi
  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương lồi

Đá xanh hải dương lồi rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thường được dùng để ốp lát nội ngoại thất, trang trí tiểu cảnh, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas…Sử dụng đá xanh hải dương lồi ốp tường mang đến vẻ đẹp sang trọng mà thanh thoát, nghệ thuật cho không gian tường.

  Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳngMặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương lồi
  Đá xanh hải dương lồi 10*20cmĐá xanh hải dương lồi

Xu hướng sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí rất được ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp vốn có, chúng còn đen đến sự thư thái cho người nhìn vì chúng bắt nguồn từ tự nhiên mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên mà hiếm có loại vật liệu nhân tạo nào có thể mang đến. Một trong những xu thế được ưa chuộng, đó chính là việc sử dụng đá xanh hải dương lồi ốp tường trang trí.

  Cột tường ốp đá xanh hải dương phẳngCột tường ốp đá xanh hải dương lồi
  Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương lồi

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương lồi ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com