Tư vấn chọn gạch lát sân vườn đẹp 2017 cho gia đình bạn

Để tạo được ấn tượng cho khách khi bước chân vào không gian gia đình bạn, việc đầu tiên bạn phải bố trị không gian sân (sân vườn) thật tinh tế và hoàn hảo. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách bố trí không gian sân vườn của gia đình mình thực sực đẹp và hiệu quả. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin gửi tới các bạn bài Xu hướng chọn gạch lát sân vườn đẹp 2017. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các hộ gia đình đang băn khoăn tìm giải pháp cho sân vườn của gia đình mình.

Chiều rộng của lối đi trong sân vườn

Chiều rộng của lối đi trong vườn to hay nhỏ tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bạn có thể chọn gạch hoặc đá để lát cho sân vườn của mình. Thông thường, nếu lối đi thường là chỗ cho các em vui chơi, đạp xe đạp thì không nên lát đá gồ ghề, không bằng phẳng.

Thông thường, chúng ta có thể sử dụng gạch lát nền kích thước 50x50cm cho các lối đi như thế.

Phong cách sân vườn

Muốn có một lối đi đẹp và phù hợp với cảnh quan, trước hết bạn phải định hướng được phong cách thiết kế của sân vườn thế nào. Sân vườn của bạn có thể thiết kế với phong cách hiện đại hay cổ điển, sử dụng ngôn ngữ thiên nhiên nhiều hơn hay các vật liệu xây dựng hiện đại nhiều hơn. Để từ đó, bạn xây dựng một bố cục sân vườn hợp lý và chọn loại gạch lát cho phù hợp.

 

tieu-canh-san-vuon

Một ví dụ về sân vườn hiện đại, phù hợp cảnh quan

Lựa chọn hình dáng và vật liệu lát sân vườn

Vật liệu lát sân vườn hiện nay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã, từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bản thân bạn có thể chọn những tảng đá thô được mài mòn chút ít, hoặc những tấm bê tông thô còng  hoặc các tảng đá có hình cây cối, bậc thang để thiết kế cho lối đi. Sự kết hợp giữa những vật liệu thô cứng với cảnh quan cây cối xung quanh vườn sẽ tạo nên những điểm nhấn hết sức thú vị.

Giá gạch hoặc đá trang trí sân vườn hiện nay cũng ở mức khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số các gia đình. Bạn có thể tham khảo giá Gạch lát sân vườn của chúng tôi tại đây.

lat-da-san-vuon

lat-da-san-vuon

Lời kết

Thật tuyệt vời trong quãng thời gian chăm chút cho gia đình, nhất là mái ấm của chúng ta phải không? Tuyệt vời hơn nữa là mỗi khi trở về mái ấm, chúng ta luôn luôn tự hào và thỏa mãn với một không gian sân vườn hài hòa, hợp lý và thực sự đẹp phải không?

Các gia đình có nhu cầu tư vấn và mua Đá lát sân vườn, đá trang trí tiểu cảnh, vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi: 0901.387.718 – 0165.5915.953.