Đá mài bóng đỏ

Thùy Oanh đơn vị hàng đầu về cung cấp các loại sỏi đá tự nhiên, mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với công trình ốp lát, trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền, ốp tường, thác nước, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, trang trí ban công, giếng trời, gầm cầu thang, trang trí bể bơi khách sạn và resort,…Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng đỏ ốp lát trang trí tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

    Đá mài bóng đỏĐá mài bóng đỏ

 

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá mài bóng đỏ hay còn gọi là đá mài bóng

– Kích thước: 10x20cm, 7.5x22cm

– Số lượng: 50, 60 viên/m2.

– Màu sắc: Đỏ, hồng phấn + vân đá

– Bề mặt: Mài bóng

– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn là đá tự nhiên.

– Sử dụng: Đá mài bóng đỏ rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort …theo phong cách tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

    Đá mài bóng đỏĐá mài bóng đỏ

Đá mài bóng đỏ là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá). Vì vậy màu sắc của loại đá mài bóng đỏ có gam màu chính là màu đỏ, hồng phấn kết hợp ít vân thớ màu trắng rất tự nhiên và không đồng nhất màu giữa các viên.

    Tô điểm cho bức tường bằng đá mài bóng đỏTô điểm cho bức tường bằng đá mài bóng đỏ

Đá mài bóng đỏ được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn, bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Đá mài bóng đỏ phần cạnh xung quanh được vát đi để khi ốp đá lên sẽ tạo thành khe trông đẹp hơn.

    Không gian ngoại thất đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng đỏKhông gian ngoại thất đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng đỏ

Đá mài bóng đỏ là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ chùi rửa, nên không bị đóng rong rêu sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Với đặc điểm của đá mài bóng đỏ không đồng nhất về màu sắc nên khi ốp (dán) trang trí sẽ làm cho mảng tường giống như một bức tranh nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

    Tô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng đỏ

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng đỏ. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: