Sỏi đỏ bóng trang trí lối đi

Về cảnh quan bên ngoài căn nhà thì lối đi đóng vai trò khá quan trọng, bởi nó quyết định bố cục, sự hài hòa và tính thẩm mỹ của toàn bộ khu vườn. Tùy vào diện tích, sở thích của gia chủ để chọn lối đi sao cho phù hợp với không gian sống. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đỏ bóng trang trí lối đi tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm ấn tượng.

  Đẹp hơn cho lối đi trang trí bằng sỏi đỏ bóngĐẹp hơn cho lối đi trang trí bằng sỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí cây cảnhSỏi đỏ bóng trang trí cây cảnh cho không gian sân vườn thêm đẹp

Đối với ngôi nhà có diện tích rộng thì lối đi là hạng mục không thể thiếu, còn những căn nhà ống, nhà phố lối đi giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho cảnh quan xung quanh. Thiết kế lối đi có phong cách đơn giản khi sử dụng sỏi đỏ bóng trang trí, góp phần làm nên vẻ đẹp tổng thể của sân vườn.

  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí sân vườnSỏi đỏ bóng trang trí lối đi sân vườn
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng

Sỏi đỏ bóng dùng để trang trí lối đi thường có kích thước từ 1-2cm, hình tròn nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn. Nếu đi chân trần trên lối đi rải sỏi đỏ bóng giúp massage bàn chân, góp phần lưu thông máu, rất tốt cho sức khỏe, còn tạo cảm giác dịu mát, dễ chịu và gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Trang trí cảnh quan bằng sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng trang trí lối đi sân vườn biệt thự
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Đẹp hơn với chậu cây cảnh trang trí bằng sỏi đỏ bóngĐẹp hơn với chậu cây cảnh trang trí bằng sỏi đỏ bóng

Lối đi sân vườn với phong cách hiện đại, thường sử dụng những tảng đá lớn màu trung tính làm bước đệm chính, xung quanh trải sỏi đỏ bóng nhằm mang lại hiệu ứng thị giác thú vị. Nếu muốn, gia chủ có thể trồng thêm một vài loại cây bụi nhỏ xung quanh lối đi sao cho hài hòa với tổng thể.

  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Không gian lối đi sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đỏ bóngKhông gian lối đi sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng

Thiết kế không gian sống theo xu hướng gần gũi thiên nhiên ngày càng trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Chỉ với một vài ý tưởng cùng sỏi đỏ bóng trong phong cách trang trí lối đi sân vườn, gia chủ đã có thể biến nơi đây thành chốn nghỉ chân để tận hưởng cảm giác thư thái, thanh bình giữa khung cảnh thiên nhiên ngập tràn màu xanh của cây cỏ.

  Sỏi đỏ bóng trang trí sân vườnSỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Sỏi đỏ bóngSỏi đỏ bóng
  Sỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh nướcSỏi đỏ bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đỏ bóng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: