Đá ong xám

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh tự hào là nhà cung cấp sỏi đá tự nhiên trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu ốp lát, trang trí nội – ngoại thất, ốp tường, ốp mặt tiền, trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn, tranh đá, trang trí quán cafe, trang trí bể bơi khách sạn, resort, tạo lối đi cho sân vườn và các dự án nghệ thuật khác…Sử dụng đá ong xám cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Ấn tượng hơn với đá tổ ong xám lát sânẤn tượng hơn với đá tổ ong xám lát sân
  Đá tổ ong xámĐá tổ ong xám

Thông tin kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đá ong xám hay còn được gọi là đá tổ ong xám

Kích thước: 30×30 cm hay 30×60 cm.

Độ dày: 1 ~ 5cm

Màu đá: Màu xám ghi

Bề mặt: Phẳng mài không trơn trượt, có lỗ trên bề mặt giống tổ ong.

  Đá tổ ong xámĐá ong xám
  Đá tổ ongĐá tổ ong xám

Đá tổ ong xám là loại đá tự nhiên có hình dạng giống tổ ong màu xám tro, thường dùng ốp tường, trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn…đá ong xám có nhiều quy cách khác nhau, được xem là đá tự nhiên độc đáo với hình dạng lỗ ong, tạo điểm nhấn sự phá cách trong không gian, mang đến vẻ đẹp cho lối kiến trúc hiện đại.

  Tạo ấn tượng bằng đá tổ ong lát sân vườnTạo ấn tượng bằng đá tổ ong lát sân vườn
  Đá tổ ongĐá ong xám

Đá ong xám rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất các công trình nhà ở như nhà phố, nhà hàng, quán cafe, nhưng nếu bạn muốn độc đáo, lạ mắt thì đá tổ ong xám là một ứng dụng tuyệt vời cho sân vườn biệt thự, khách sạn, resort, villas, lối đi cho khu nghỉ dưỡng… theo phong cách gần gũi với tự nhiên.

  Tạo sự khác biệt với đá ong xám lát sân vườnTạo sự khác biệt với đá ong xám lát sân vườn
  Đá ong xám lát sân vườnĐá ong xám lát sân vườn

Đá tổ ong xám với nhiều kích thước đa dạng là loại đá tự nhiên chịu được áp lực cao và có độ chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, đá ong xám còn có nhiều ưu điểm khác đem đến vẻ đẹp tự nhiên độc đáo cho các công trình. Chỉ qua thời gian sử dụng thì mới có thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời từ đá ong xám tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên.

  Đá ong xámĐá ong xám
  Đá tổ ong xámĐá tổ ong xám

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá ong xám. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: