Đá suối tự do ốp lát trang trí tường tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh.

Ốp lát trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Với những đặc tính cùng vẻ đẹp nổi trội mà từ xưa đến nay đá tự nhiên luôn được ưa chuộng trong việc ốp lát và trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá suối tự do ốp lát trang trí tường tạo điểm nhấn cho bức tường xung quanh ngôi nhà.

  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá suối tự do ốp lát trang trí tường
  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá suối quy cáchBức tường tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bằng đá suối tự do

Có rất nhiều loại đá tự nhiên dùng để ốp lát trang trí tường, sử dụng đá suối tự do mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn có nhu cầu trang trí để tạo sự khác biệt có thể dùng đá suối tự do đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi vẻ đẹp cùng màu sắc tự nhiên của đá sẽ làm nổi bật không gian được trang trí.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchBức tường được ốp lát trang trí bằng sỏi, đá suối tự do
  Đẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối quy cáchĐẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối tự do

Đá suối tự do chính là loại đá tự nhiên phong phú về chủng loại, kích cỡ và cấu trúc bề mặt. Đá suối tự do ốp tường được dùng trong thiết kế cả nội ngoại thất, luôn đem lại một cái nhìn ấn tượng rất thích hợp để trang trí tường nhà phố, biệt thự, các quầy bar, quán cafe sân vườn…mang vẻ đẹp sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên và đá suối quy cáchTrang trí tường bằng đá tự nhiên và đá suối tự do
  Đá suối tự doĐá suối tự do
  Đá suối quy cách trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá suối tự do trang trí tiểu cảnh sân vườn

Vẻ đẹp của đá suối tự do kết hợp với sỏi đá tự nhiên tạo sự gần gũi thân thuộc với thiên nhiên, màu sắc của đá thay đổi theo từng kết cấu tầng khai thác, bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ tự nhiên. Đá suối tự do ốp lát trang trí tường làm đẹp cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự do
  Tô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự doTô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự do

Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá tự nhiên, sỏi, gỗ, cây xanh… để trang trí chưa bao giờ lỗi thời. Một trong những xu thế được ưa chuộng hiện nay  đó chính là sử dụng đá suối tự do ốp lát trang trí tường mang đến cảm giác gần gũi thân thiên hơn với tự nhiên.

  Tiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự doTiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự do
  Trang trí tường bằng đá suối quy cách và đá ghépTrang trí tường bằng đá suối tự do và đá ghép

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá suối tự do ốp lát trang trí tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: