Đá thớt

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh tự hào là nhà cung cấp sỏi đá tự nhiên trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu ốp lát, trang trí nội – ngoại thất, ốp tường, ốp mặt tiền, trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn, tranh đá, trang trí quán cafe, trang trí bể bơi khách sạn, resort, tạo lối đi cho sân vườn và các dự án nghệ thuật khác…Sử dụng đá thớt ốp lát trang trí cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

 

  Tô điểm cho sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớtTô điểm cho sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớt
  Lối đi đẹp hơn khi lát đá thớt bazanLối đi đẹp hơn khi lát đá thớt bazan

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Đá thớt hay còn được gọi là đá thớt bazan

Kích thước: Từ 30~ 60 cm,

Độ dày: 3~5cm,

Màu sắc: Màu ghi đen, xám đen, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Bề mặt: Khò, băm và lán

Đá thớt bazan rất cứng, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu nên rất được ưa chuộng để lát trong không gian sân vườn.

  Đá thớt mặt cát tự nhiênĐá thớt mặt cát tự nhiên
  Đá thớt bazan mặt bămĐá thớt bazan mặt băm

Đá thớt là một loại đá tự nhiên từ nguyên liệu khối đá, sau đó được cho vào máy cắt theo kích thước và dùng dao chuyên dụng để băm mặt hay mài bóng tạo ra nhiều loại đá thớt lát sân cho các công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên, lối đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn…

  Đá thớt bazanĐá thớt bazan lát sân vườn thêm đẹp
  Đá thớt bazanĐá thớt lát lối đi cho không gian sân vườn thêm ấn tượng

Nếu nhà bạn có một khu vườn rộng, ngoài cây xanh và các yếu tố tạo lên sân vườn đẹp thì lựa chọn sử dụng đá thớt bazan ốp lát trang trí là không thể thiếu để tô điểm cho cảnh quan sân vườn, làm nơi thư giãn vui chơi với các thành viên trong gia đình sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, đá thớt là loại đá tự nhiên có độ bền cao, không đóng rong rêu nên rất được khách hàng ưa chuộng trong lát sân vườn.

  Đá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm đẹpTô điểm cho không gian sân vườn bằng đá thớt
  Đá thớt bazan kết hợp với sỏi cuội tô điểm cho không gian sân vườnĐá thớt bazan kết hợp với sỏi cuội làm đẹp cho không gian sân vườn

Để giúp cho sân vườn thêm phần duyên dáng, nhiều gia đình thường tô điểm cho sân vườn với lớp cỏ xanh mền mại len giữa những phiếm đá thớt. Màu xanh non đầy sức sống của cỏ kếp hợp với đá thớt bazan tự nhiên giúp cho sân vườn thêm phần mộc mạc, hài hòa hơn với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh.

  Đá thớt lát lối đi trong sân vườnĐá thớt lát lối đi trong sân vườn
  Đá thớt bazan lát sân vườnĐá thớt bazan lát sân vườn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá thớt. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: