Đá tự nhiên trang trí quán cafe

Ngày nay xu hướng trang trí quán cafe bằng đá tự nhiên kết hợp cây xanh, dàn leo, chậu hoa, sỏi trang trí, bình gốm…mang nét bình dị, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhờ sự tinh tế của đá tự nhiên cùng ý tưởng phong phú, các nhà thiết kế đã cho ra các tác phẩm quán cafe hoàn hảo có những biến tấu về bố cục, kiến trúc hấp dẫn nhưng cũng không mất đi nét đẹp cơ bản của quán cafe sân vườn. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu loại đá tự nhiên trang trí quán cafe là sợi dây gắn kết con người với thiên nhiên ngay trong không gian quán.

  Đẹp hơn với bức tường ốp đá ghép vàngĐẹp hơn với bức tường quán cafe ốp đá tự nhiên
  Đẹp hơn với đá vân gỗ 3 size vuông ốp lát trang tríTô điểm cho bức tường quán cafe bằng đá tự nhiên ốp lát trang trí
  Trang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá tự nhiên

Thiết kế trang trí quán cafe bằng đá tự nhiên theo phong cách sân vườn với không gian mở mang nét đẹp mộc mạc, trữ tình được tạo nên bởi những viên sỏi, đá tự nhiên trang trí bên trong không gian quán, bên cạnh khóm cây xanh cùng âm nhạc du dương, thư giãn sau những giờ làm việc học tập căng thẳng. Đến quán cafe sân vườn quý vị sẽ có cảm giác thư thái, êm đềm không dễ tìm ở chốn phồn hoa đô thị.

  Góc nhỏ quán cafe trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàngGóc nhỏ quán cafe trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên
  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược đenTiểu cảnh quán cafe sân vườn trang trí bằng đá tự nhiên
  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh ốp tường quán cafe bằng đá tự nhiên

Quán cafe sân vườn được thiết kế theo phong cách tự nhiên, do đó thường dùng sỏi đá tự nhiên làm chủ đạo mang hơi hướng thiên nhiên. Được thiết kế khá lạ mắt với nhiều tranh đá nghệ thuật hay tiểu cảnh quán cafe ốp lát trang trí đá tự nhiên là điểm nhấn làm nên sự khác biệt của quán.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường bằng đá răng lược vàngTô điểm cho bức tường quán cafe bằng đá tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự doẤn tượng hơn cho bức tường quán cafe ốp bằng đá tự nhiên

Ngành công nghiệp kinh doanh đồ uống không cồn ngày càng phát triển, nhưng có lẽ quán cafe sân vườn trang trí bằng đá tự nhiên vẫn được ưa chuộng hơn hết, bởi quán luôn có những không gian yên tĩnh khiến cho khách hàng có cảm giác thư giãn. Đá tự nhiên trang trí quán cafe cho không gian thêm hòa mình với thiên nhiên để quên đi những lo lắng thường nhật trong cuộc sống.

  Ấn tượng hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng đá suối tự do và đá tự nhiênĐẹp hơn với tiểu cảnh quán cafe  trang trí bằng đá tự nhiên
  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi trong quán cafe được trang trí bằng đá tự nhiên
  Đẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối quy cáchKhông gian xung quanh quán cafe trang trí bằng đá tự nhiên

Quán cafe được biết đến như một điểm hẹn, để bạn bè hàn huyên, tâm sự trong bầu không gian thoáng đãng, phong cảnh trữ tình. Được thiết kế bằng những mảng tường ốp lát trang trí đá tự nhiên, thác nước cùng tiểu cảnh nhỏ xinh như một giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng.

  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá tự nhiên ốp tường
  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá suối quy cáchTiểu cảnh hồ cá Koi quan cafe được trang trí bàng đá tự nhiên
  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá tự nhiên ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh quán cafe sân vườn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá tự nhiên trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: